Ca sĩ Nathan Lee phát ngôn sốc, hoa hậu Thu Hoài phản pháo cực gắt

Đăng lúc: 7:12 am, Ngày 15/04/2020

Showbiz Việt bỗng dưng có một cuộc chiến của ca sĩ Nathan Lee và hoa hậu quý bà Thu Hoài khi đề cập đến chuyện một hoa hậu khác là hoa hậu Hải Dương đang bị tố lừa đảo, quỵt nợ.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Nathan Lee bình bày tỏ thái độ về danh xưng hoa hậu thu hút sự chú ý của công chúng. "Mình mong khán giả sáng suốt và không đánh đồng nghệ sĩ. Nhiều người bỏ tiền ra mua mấy cái danh hoa hậu ao làng hòng dọn đường bước chân vào showbiz Việt. Làng lúa, làng hoa, nơi nhìn đâu cũng thấy bông hậu (hoa hậu). Kẻ mua vì thừa tiền nhưng háo danh, người thì muốn lừa gạt bởi sự hào nhoáng, sang chảnh ảo. Hãy tự hỏi họ đã có hoạt động nghệ thuật gì? Là nghệ sĩ thì phải có sản phẩm. Nhiều quả hoa hậu nhìn trái nhìn phải, nhìn Bắc xuống Nam, nhìn ngang nhìn dọc không bằng cô giúp việc nhà mình, thề!" - Nathan Lee viết.
Nathan Lee cho rằng nhiều hoa hậu không bằng giúp việc nhà mình
 
Không chỉ đích danh nhưng không khó để cư dân mạng đồn đoán Nathan Lee đang đề cập đến những ồn ào hoa hậu Hải Dương bị tố quỵt 2 tỷ đồng. Dưới bài đăng tố cáo hoa hậu Hải Dương của Pha Lê, Nathan Lee cũng để lại bình luận bức xúc và mong cô nhanh chóng lấy lại số tiền đã mất.
Hải Dương đăng quang hoa hậu một cuộc thi ở Mỹ vào năm 2016. Người đẹp cũng gây chú ý bởi cuộc sống xa hoa, giàu có
 
Dù nhận định cực "gắt" và thẳng thắn nhưng lần này, Nathan Lee lại nhận được khá nhiều ý kiến đồng tình từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng anh nói khá đúng với hiện trạng "loạn" hoa hậu thời gian vừa qua. Nhưng cũng có ý kiến trái chiều, đặc biệt từ một số hoa hậu.
Hoa hậu Thu Hoài đáp trả: "Chắc gì nhân phẩm bạn bằng người giúp việc?"
 
Ngay sau khi nhận định của Nathan Lee lan rộng khắp mạng xã hội, hoa hậu Thu Hoài chia sẻ nếu nhà có người giúp việc thì hãy trân trọng bằng cách gọi tên kèm theo kính ngữ, đừng nên đem họ ra so sánh với người khác như thể họ là đại diện cho sự thấp kém. Không những vậy, Thu Hoài còn nhắn nhủ: "Chắc gì, nhân phẩm của bạn đã cao hơn một người giúp việc?". Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng tỏ ra đồng tình với ý kiến của hoa hậu Thu Hoài.
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác