Khánh My cùng NTK Tommy Nguyễn lướt siêu xe mui trần giữa phố

Đăng lúc: 7:46 am, Ngày 30/09/2020

Hoa khôi Khánh My thu hút sự chú ý khi diện váy dạ hội pha lê xuất hiện giữa phố cùng NTK Tommy Nguyễn (Lê Mạc Ninh) trên chiếc siêu xe mui trần.

Tuy tốt nghiệp Kịch hát dân tộc khóa 16 trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội nhưng Khánh My khẳng định mình khi từng bước dấn thân vào nhiều lĩnh vực nghệ thuật và đoạt giải Hoa khôi Thời trang 2017.
Khánh My với số đo 3 vòng 84-60-96 cm đã được NTK Tommy Nguyễn (Lê Mạc Ninh) ưu ái chọn mặt gửi vàng với vai trò vedette cho Bộ sưu tập Thiên đường giấc mơ (phần 2).
Được đo ni đóng tấc theo số đo hình thể cực chuẩn của Khánh My, bộ trang phục xuyên thấu tôn dáng được đính kết thủ công hàng ngàn viên pha lê cao cấp bởi những bàn tay nghệ nhân lâu năm.
Là một nhà thiết kế có tiếng trong làng thời trang Việt, NTK Tommy Nguyễn (Lê Mạc Ninh) lâu nay vốn thường kín tiếng và ít xuất hiện trước công chúng. Anh chia sẻ rằng hạnh phúc lớn nhất của mình là được tận tâm sáng tạo ra những bộ trang phục để làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời cũng như được âm thầm nâng bước cho thế hệ đàn em. 
Thời gian bùng phát dịch bệnh nhiều tháng vừa qua đã mang đến cho anh nhiều suy nghĩ hơn. NTK Tommy Nguyễn tâm sự rằng: "Tommy nhận thấy điều quý giá và kỳ diệu nhất của cuộc sống đó là có thể sống thật vui và hạnh phúc, được làm những gì mình yêu thích. Chính vì thế Tommy quyết định chăm sóc hình ảnh bản thân chỉn chu hơn, cũng như ra ngoài cùng bạn bè nhiều hơn để thấy được cuộc sống mỗi ngày thật tươi đẹp".
Một nhà thiết kế không chỉ tạo ra những bộ trang phục đẹp cho người khác, mà hình ảnh của chính mình cũng phải đẹp trong mắt công chúng. Chính vì vậy anh đã quyết định cùng êkip thực hiện đầu tư rất nhiều ý tưởng và công sức cho bộ ảnh. Đây cũng là lời tri ân chân thành của anh gửi đến khán giả đã yêu mến mình suốt thời gian qua. Bộ ảnh được thực hiện bới nhiếp ảnh gia Jinoo Khánh với sự hỗ trợ Make up của Duy Trọng.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác