Có một Sài Gòn bình yên trong âm nhạc Nguyễn Phi Hùng

Đăng lúc: 1:55 am, Ngày 10/10/2020

Nguyễn Phi Hùng được rất nhiều người yêu mến bởi anh luôn hướng đến các hoạt động vì cộng đồng, trong đó không thể thiếu những ca khúc nặng tình quê hương đất nước, truyền đi những năng lượng tích cực.

Sau MV Bao la những trái tim hồng, Lắng nghe nhịp đập Tổ quốc, Đến những nơi đang cần chúng ta… Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng vừa cho ra mắt ca khúc mới Có một Sài Gòn như thế do chính anh sáng tác và làm đạo diễn MV. 
 
Nội dung MV là nhịp sống chuyển động của thành phố đón chào ngày mới với những hoạt động thường ngày của người dân thành phố như luyện tập thể thao, đọc báo, mua bán, cùng các khu vui chơi giải trí, ẩm thực du lịch… Bên cạnh đó là những chuyến thăm tặng quà cho các nghệ sĩ thể hiện tình cảm ấm áp. 
 
Nguyễn Phi Hùng chia sẻ về sáng tác mới nhất của mình: “Phi Hùng đã ấp ủ và bắt tay thực hiện trong khoảng thời gian ngắn khi thấy được những thời khắc quan trọng đánh dấu sự thay đổi nhịp sống tất bật thường ngày khi dịch Covid-19 hoành hành. Bên cạnh những khó khăn đó cũng cho ta thấy rõ những ý nghĩa nhân văn nghĩa tình của người dân thành phố".
 
MV như một lời cảm ơn nơi đã chắp cánh cho mình những ước mơ thành hiện thực với nhiệt huyết được cống hiến trong nghệ thuật của Nguyễn Phi Hùng.
 
Theo Một Thế Giới

Đọc thêm các bài khác