Dường như anti-fan vẫn chưa tha Hoa hậu chuyển giới Hương Giang

Đăng lúc: 1:36 am, Ngày 05/12/2020

Anti-fan tiếp tục kêu gọi đánh sập kênh YouTube của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang trước khi show chuyển giới "Đại sứ hoàn mỹ 2020" lên sóng.

Cư dân mạng xôn xao với lời kêu gọi "đánh sập kênh YouTube của Hương Giang" trước khi show chuyển giới Đại sứ hoàn mỹ 2020 do cô chủ xị lên sóng. Show thực tế này  dành cho người chuyển giới, trong đó Hương Giang sẽ đảm nhận vai trò người dẫn chuyện.  
 
Kèm theo lời kêu gọi còn là chỉ dẫn cách đánh sập trang rất cụ thể của nhóm anti-fan. Theo đó, trong một group anti Hương Giang, quản trị viên đề nghị các thành viên cùng nhau chung tay report (báo cáo) lên Youtube xem xét kênh của Hương Giang cũng như tắt tính năng tìm kiếm với lý do "Gây nguy hiểm cho trẻ em". 
Có vẻ như con đường trở lại của Hương Giang không hề dễ dàng
 
Dù Hương Giang đã đưa ra lời xin lỗi và cũng tuyên bố tạm ngừng hoạt động một thời gian để xoa dịu dư luận nhưng dường như anti fan vẫn không bỏ qua cho người đẹp chuyển giới này.
 
Sau lời tuyên bố tạm ngưng hoạt động thì cuộc thi này được xem là sự trở lại của Hương Giang. Nhưng kế hoạch này của cô sẽ gặp nhiều khó khăn bởi lượng không nhỏ Anti-fan đã có sẵn kế hoạch chống đối. Nguyên nhân được đưa ra là "vụ việc đưa công an đến nhà dằn mặt anti fan của Hương Giang đã được chìm xuồng". Giận dữ vì bị đe dọa rồi giải quyết vấn đề một cách qua loa, dường như anti-fan đang quyết tâm tẩy chay Hương Giang bằng nhiều hình thức khác nhau.
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác