Những cuộc chạm trán trước giờ G của Ngôi Sao Xanh 2020

Đăng lúc: 7:26 am, Ngày 01/01/2021

Ngôi Sao Xanh 2020 càng về cuối càng trở nên kịch tính khi có sự bứt phá và lội ngược dòng ấn tượng của không ít ứng viên. Chỉ còn 3 ngày nữa, cổng bình chọn dành cho khán giả sẽ chính thức khép lại.

Theo số liệu cập nhật được vào lúc 11h ngày 30/12, ở hạng mục Điện ảnh, Lãnh Thanh đang tạm dẫn đầu danh sách bình chọn Nam diễn viên Việt Nam được yêu thích nhất với 8.500 phiếu, theo sau là Đức Thịnh với 4.447 phiếu. 
 
Nếu như cuộc chạm trán của “đấng mày râu” diễn ra khá “dễ thở” thì ở hạng mục Nữ diễn viên Việt Nam được yêu thích nhất, cuộc chiến của dàn mỹ nhân Việt trở nên căng thẳng hơn khi con số cạnh tranh hiện đã lên đến hàng trăm nghìn phiếu bầu. Ở hạng mục này, Thanh Hằng đang là cái tên làm khuynh đảo danh sách bình chọn với số phiếu “khủng” là 208.291; về nhì tạm thời là nữ ca sĩ - diễn viên Chi Pu với 139.698 phiếu. 
Thanh Hằng và Chi Pu trong Chị chị em em
 
Thanh Hằng là cái tên gây chú ý khi nhận về hàng trăm nghìn phiếu bình chọn chỉ sau chưa đầy 3 tuần. Đây là năm thứ 2 liên tiếp siêu mẫu Thanh Hằng góp mặt vào danh sách đề cử của Ngôi Sao Xanh. 
 
Ở hạng mục Truyền hình, Lê Minh Thành đang có những bước tiến vững chắc để củng cố vị trí ngôi đầu bảng Nam diễn viên Việt Nam được yêu thích nhất với 85.441 phiếu. Trong khi đó, hạng mục Nữ diễn viên Việt Nam được yêu thích nhất cũng đang dần hé lộ cái tên Top đầu là Tường Vi với 141.896 phiếu.
Tường Vi và Lê Minh Thành trong Làm rể Mười Xuân
 
Với lĩnh vực Phim chiếu mạng (Web Drama), nếu như Duy Khánh đang chiếm vị thế độc tôn với 76.315 phiếu bình chọn tại đề cử Nam diễn viên xuất sắc nhất, bỏ xa các đối thủ đeo bám phía sau là Tuấn Trần, Lê Minh Thành, Tuấn Dũng, NSND Thanh Nam, NSND Việt Anh… thì ở hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất, màn rượt đuổi ngày càng gay cấn khi cuộc cạnh tranh giữa Khả Như và Hồ Bích Trâm vẫn chưa thể có hồi kết khi thứ hạng liên tục bị xáo trộn.
Xóm sân si của Duy Khánh đang tạm dẫn đầu hạng mục Web Drama 
 
Trong khi đó, ở đề cử Phim hay nhất, bộ phim Xóm sân si của Duy Khánh vẫn đang tiếp tục lăm le vị trí “ngôi vương” khi đối đầu đầu trực diện với Vương miện xương rồng của Hồ Bích Trâm, Xin chào Papa của Tuấn Trần, Kẻ săn tin của Minh Hằng, Chuyện xóm tui của Thu Trang…
 
Kết quả bình chọn cuối cùng sẽ được công bố trong lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần 7 - năm 2020 diễn ra vào lúc 18h ngày 6/1/2021 tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh và được truyền hình trực tiếp lúc 20h00 trên TodayTV và YouTV. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác