Rapper Dế Choắt kết hợp nghệ nhân đàn bầu trong MV 'Em rơi từ đâu xuống đây'

Đăng lúc: 10:10 pm, Ngày 28/01/2021

"Em rơi từ đâu xuống đây" là sản phẩm đầu tiên kể từ khi Dế Choắt bước ra khỏi chương trình "Rap Việt". Anh đã mất công sức thuyết phục nghệ nhân đàn bầu đồng ý đưa tiếng đàn vào một sản phẩm rap.

Em rơi từ đâu xuống đây là một câu nằm trong bài hát mà Dế Choắt tâm đắc vì nó mang đến một năng lượng rất tích cực. Ca khúc thể hiện câu chuyện của một cậu bé giống như chính rapper, luôn cố gắng theo đuổi đam mê của mình và may mắn chạm đến chiến thắng. Thông điệp anh muốn gửi đến khán giả rằng chỉ cần đủ cố gắng, mỗi người đều có thể chạy đến vạch đích thành công dù xuất phát điểm từ đâu. 
 
Ca khúc còn gây ấn tượng đặc biệt ở phần hòa tấu đàn bầu. Dế Choắt tiết lộ, anh rất tự hào khi thuyết phục thành công nghệ nhân đàn bầu tham gia sản phẩm của mình. Ban đầu, vị nghệ nhân không đồng ý tham gia vì chưa hiểu nhạc Rap, càng không tin tưởng vào sự kết hợp giữa rap và nhạc cụ dân tộc.
Hình ảnh của Dế Choắt trong MV Em rơi từ đâu xuống đây
 
Sau khi chiến thắng vị trí quán quân Rap Việt mùa đầu tiên, Dế Choắt không bị áp lực chạy theo sự nổi tiếng hay cố định vị mình trên thị trường âm nhạc. Anh nói: "Tôi không cố tận dụng điều gì cả. Tôi đã đặt ra con đường riêng và những kế hoạch riêng. Mọi thứ đang đi đúng theo những gì tôi muốn. Tôi tin khi âm nhạc cất lời sẽ luôn luôn sẽ tạo ra được mối dây liên kết giữa tôi và khán giả".
 
Theo VietNamNet

Đọc thêm các bài khác