Có một bức tượng Nữ thần Tự do kỳ dị, 'ma chê quỷ hờn' ở Sa Pa

Đăng lúc: 3:11 am, Ngày 21/04/2021

Chính quyền thị xã Sa Pa (Lào Cai) đã thành lập đoàn kiểm tra liên ngành, kiểm tra điểm du lịch đắp tượng Nữ thần Tự do 'phiên bản lỗi' gây xôn xao dư luận vừa qua.

Bức tượng bị chê xấu "ma chê quỷ hờn" 
 
Tượng Nữ thần Tự do nói trên là một bức tượng bán thân, cao khoảng 30m, bằng ximăng, thạch cao, có khung thép. Bức tượng được dựng trong khuôn viên một điểm check-in thuộc phường Phansipan, thị xã Sa Pa.
 
Cơ quan chức năng bước đầu xác định điểm check-in này rộng khoảng 2ha, thuộc sở hữu của cá nhân. Bức tượng được dựng trên phần đất đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
 
Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao trước bức ảnh tượng Nữ thần Tự do "phiên bản đột biến", được nhận xét "xấu ma chê quỷ hờn", thiếu tính thẩm mỹ.
 
Theo Phòng văn hóa thông tin thị xã Sa Pa, trước đó phòng đã có văn bản gửi các tổ chức, cá nhân muốn xây dựng mô hình check-in phải hoàn thiện thủ tục và được thẩm định mới cấp giấy phép xây dựng.
Ông Nguyễn Ngọc Đông - chủ điểm check-in có bức tượng Nữ thần Tự do ở Sa Pa cho biết ông như ông bố nghèo khó mãi mới sinh được đứa con trai, cũng mong con ngoan con đẹp, đâu mong con là quỷ sứ
 
Theo TTO

Đọc thêm các bài khác