Hoàng Rapper ra mắt ca khúc cổ động chống dịch Covid-19

Đăng lúc: 2:45 am, Ngày 21/05/2021

Hoàng Rapper vừa ra mắt MV "Đang yên đang lành", nói lên nỗi niềm của chính mình trong mùa dịch Covid-19. Ca khúc được anh hoàn thành chỉ mất 6 ngày cho mọi khâu sáng tác, thu âm, cho đến quay hình và thực hiện hậu kỳ.

Với Hoàng Rapper, Đang yên đang lành không đơn thuần là bài hát cổ động tuyên truyền chống dịch Covid-19 mà còn là dòng cảm xúc chung của rất nhiều cá nhân và tổ chức đang hoạt động trong nhiều ngành nghề bị ảnh hưởng bởi đợt bùng phát dịch mới nhất.
 
Tất cả mọi người đều trả qua hàng loạt khó khăn, bị đình trệ, gián đoạn cuộc sống và công việc vì cuộc khủng hoảng sức khỏe. Bản thân Hoàng Rapper cho biết anh cũng bị mất nhiều cơ hội, hợp đồng, show diễn và các lịch quay truyền hình vì dịch. 
Hoàng Rapper hợp tác cùng Tim và Bảo Kun ra mắt ca khúc cổ động chống dịch Covid-19
 
Trên nền nhạc phong cách Reggaeton sôi động do producer Phơ Nguyễn hòa âm phối khí, Hoàng Rapper đã cổ vũ mọi người giữ tinh thần lạc quan nhưng không quên tuân thủ các quy định 5K (Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế) để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân và cộng đồng trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến khó lường.
 
Để tạo nên sự kết nối và tăng tính lan tỏa, Hoàng Rapper còn rủ thêm hai người bạn thân thiết là ca sĩ Tim và Bảo Kun cùng góp giọng. Với sự giúp đỡ nhiệt tình của đạo diễn Giang Thanh, DOP Nhật Trường, biên đạo múa Kim Anh cùng ekip đã giúp nam rapper nhanh chóng hoàn thiện sản phẩm.
Hoàng Rapper cùng Tim, Bảo Kun kêu gọi mọi người tuân thủ các quy định 5K
 
Phần lớn MV sử dụng những khung hình tĩnh để hiện thực hóa ý đồ của Hoàng Rapper và êkip gửi gắm đến mọi người trong mùa dịch: “Ai ở đâu, ở yên chỗ đấy”. Ngoài ra, những động tác vũ đạo vui nhộn và hài hước đan xen cũng tạo nên điểm nhấn thú vị, phần nào làm nổi bật tinh thần lạc quan mà nội dung ca khúc muốn truyền tải.
 
“Điều mà tôi cảm kích nhất trong MV lần này chính là sự trợ giúp hết sức mình từ các đồng nghiệp và ê kip sản xuất. Tất cả đều xuất phát từ tấm lòng hướng về cộng đồng, cũng như sự biết ơn đến các y, bác sỹ và chiến sĩ ở mọi miền đang ngày đêm cống hiến quên mình” - Hoàng Rapper chia sẻ.
 
Theo PNO

Đọc thêm các bài khác