Vì sao ca sĩ Vy Oanh khởi kiện hoa hậu Thu Hoài?

Đăng lúc: 1:47 am, Ngày 12/07/2021

Vy Oanh cho biết hiện đã làm việc với luật sư để khởi kiện hoa hậu Thu Hoài. Nhưng nữ ca sĩ hiện không chia sẻ nhiều thêm về vụ việc này.

Vy Oanh nói: "Đã đến lúc cần nhờ pháp luật anh minh trả lại sự công bằng, trong sạch cho tôi. Tôi mong lại được sống trong một môi trường văn minh, công bằng, một xã hội tốt đẹp, yêu thương và đầy nhân văn".
 
Cụ thể, trước đó, trong một đoạn livestream, Thu Hoài nói Vy Oanh yêu sách, hét cát-sê khi liên hệ để quảng cáo cho thẩm mỹ viện của cô. Thu Hoài cũng nói trong sự kiện kỷ niệm 14 năm của đơn vị này, Vy Oanh xin hát, tự mướn đàn piano, vũ đoàn đến, sau đó đòi Thu Hoài trả 50 triệu đồng.
Vy Oanh khởi kiện hoa hậu Thu Hoài vì tung tin sai sự thật, làm ảnh hưởng danh dự của mình
 
Vy Oanh phủ nhận thông tin trên, cho biết Thu Hoài nói sai sự thật. Đồng thời cô đặt nghi vấn vì sao sau khi livestream, hoa hậu quý bà lại xoá đi. Sau đó, nữ ca sĩ tung hàng loạt tin nhắn cho thấy việc biểu diễn của cô tại sự kiện được nêu trên là do Thu Hoài mời. Bà này cũng đồng ý việc Vy Oanh mời vũ đoàn đến diễn. Đồng thời, qua tin nhắn cũng cho thấy việc quảng cáo là do phía Thu Hoài chủ động mời Vy Oanh.
 
Trước đó, diễn viên Kim Lý cũng cho biết sẽ nhờ luật sư vào cuộc bởi trong đoạn tin nhắn với Vy Oanh, Thu Hoài có đưa thông tin anh này tham gia bữa tiệc thác loạn với một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng. Vị bác sĩ được nhắc đến cũng tuyên bố khởi kiện Thu Hoài. 
 
Ngoài ra, Vy Oanh cũng gửi đơn tố cáo doanh nhân Nguyễn Phương Hằng đến Công an TP.HCM vì cho rằng trong nhiều đoạn livestream, bà này tung tin sai sự thật, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của cô. Vy Oanh cũng nhờ luật sư can thiệp để kiện bà Phương Hằng.
 
Theo PNO

Đọc thêm các bài khác