Sau 25 năm, 'Tình đơn phương' của Đan Trường vừa có phiên bản mới

Đăng lúc: 7:50 am, Ngày 13/01/2022

Với Đan Trường, "Tình đơn phương" là sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2022 của anh, đồng thời cũng là MV cuối cùng, khép lại dự án Hoa Hát đã gặt hái được thành công từ khi khởi xướng.

Tình đơn phương gây ấn tượng ngay từ khi ra mắt 25 năm trước qua tiếng hát Đan Trường (và một số ca sĩ khác) bởi giai điệu dễ cảm, ca từ lời Việt (của nhạc sĩ MInh Tâm) chạm nỗi lòng của người nghe, nhất là những ai từng đơn phương. 
 
Thật không sai khi nói rằng Tình đơn phương là bản nhạc tình quốc dân khi có sức sống bền bỉ trong suốt 25 năm qua. Bởi, dù có không ít ca khúc về tình yêu đơn phương được trình làng song Tình đơn phương vẫn là nhạc phẩm được cover nhiều và đạt được lượt xem không hề nhỏ. Nhưng mỗi khi nhắc đến Tình đơn phương, người nghe vẫn nhớ đến giọng hát của Đan Trường và xem đó là một ký ức đẹp trong thời thanh xuân của mình.
Có thể thấy, sau 25 năm, giọng hát của Đan Trường vẫn không thay đổi; có chăng anh mang đến cách xử lý khéo léo hơn, giúp câu chuyện đơn phương trở nên nhẹ nhàng hơn, như là ký ức đẹp
 
Đó cũng là một trong những lý do để Đan Trường và HT Production ra mắt Tình đơn phương phiên bản lofi (thể loại nhạc trong đó có các yếu tố không hoàn hảo trong quá trình ghi âm và trình diễn, được kết hợp lại một cách có chủ đích, mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn), vừa mang màu sắc mới mẻ mà vẫn giữ được những cảm xúc nguyên vẹn thuở nào...
 
Theo TNO

Đọc thêm các bài khác