Lý Nhã Kỳ bị ngó lơ tại LHP Cannes dù xuất hiện váy áo tiền tỷ?

Đăng lúc: 8:12 am, Ngày 22/05/2022

Xuất hiện với váy áo lộng lẫy, trang sức tiền tỷ, Lý Nhã Kỳ vẫn khiến nhiều người hoài nghi việc bị truyền thông quốc tế "ngó lơ" tại LHP Cannes.

Lý Nhã Kỳ là khách mời buổi ra mắt Three thousand years of longing - phim do Universal sản xuất, có sự góp mặt của dàn sao Hollywood như Anne Hathaway, Cate Blanchett, Robert De Niro, Oscar Isaac... trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes ngày thứ 4.
Nhã Kỳ chọn bộ váy của Lê Thanh Hòa với thiết kế xuyên thấu, phần đuôi váy dài đính lông đà điểu. Vốn nổi tiếng "chịu chi", người đẹp cũng tạo điểm nhấn cho trang phục bằng trang sức kim cương giá trị gần 200 nghìn euro (khoảng 5 tỷ đồng), gồm bông tai, dây chuyền và nhẫn. 
Trong ngày đầu tiên xuất hiện tại LHP, Lý Nhã Kỳ cũng gây ấn tượng với trang phục lấy cảm hứng từ hoa oải hương. Điểm nhấn của bộ trang phục là chi tiết những bông hoa được làm thủ công, kết hợp lông vũ đan xen, tạo cảm giác bay bổng.
Tuy nhiên, trong một số bức ảnh được đăng tải, nhiều người nhận xét nữ diễn viên ít được cánh phóng viên tác nghiệp chú ý. Các ống kính máy quay hầu hết đều đưa về hướng khác, thay vì tập trung vào phần tạo dáng của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ. 
Trước đó, tại LHP Cannes năm 2016, nữ diễn viên cũng từng đối diện với nghi vấn bị "ngó lơ" trên thảm đỏ. Giữa ồn ào, Lý Nhã Kỳ từng lên tiếng giải thích, cho rằng mình có vị trí cũng như ít nhiều được công nhận khi đại diện Việt Nam xuất hiện tại LHP mang tầm quốc tế. 
Nhiếp ảnh gia Thiện Viễn - người trực tiếp chụp ảnh cho Lý Nhã Kỳ cho biết, thảm đỏ tại LHP là một đường dài, các nhiếp ảnh đã chụp từ xa. Khi Lý Nhã Kỳ tới vị trí này thì những người gần đó thường họ đã chụp rồi (vì chụp ở vị trí xa), và lúc này họ sẽ chụp những người ở vị trí sau Lý Nhã Kỳ. 
 
Theo VietNamNet

Đọc thêm các bài khác