Hà Kiều Anh khai trương thẩm mỹ viện ở Sài Gòn

Đăng lúc: 7:42 am, Ngày 22/09/2022

Hoa hậu Hà Kiều Anh vừa khai trương thương hiệu thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc mang tên JK Imperial Beauty Center Quận 1, TP.HCM.

Buổi lễ có sự tham dự của của Dr. Joo Kwon - Chủ tịch JK Plastic Surgery, Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Hoài Nam cùng một số bác sĩ, y tá kỳ cựu...
 
Ngoài ra, sự kiện còn thu hút được sự tham gia của các đông đảo doanh nhân và nghệ sĩ nổi tiếng: doanh nhân Dương Quốc Nam, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Cẩm Vân, nghệ sĩ múa Linh Nga, doanh nhân Anh Thơ, diễn viên Bình Minh, ca sĩ Bùi Lan Hương, Vũ Cẩm Nhung, NTK Lê Thanh Hòa, NTK Đỗ Mạnh Cường, diễn viên Lê Xuân Tiền,...
 
Hà Kiều Anh bắt tay ông chủ thương hiệu JK hàng đầu Hàn Quốc
Hà Kiều Anh chính thức ra mắt thương hiệu JK Imperial Beauty Center
 
Trong buổi lễ khai trương chính thức, Hà Kiều Anh cho biết mình đã bắt đầu theo đuổi ước mơ làm đẹp cho mọi người từ gần thập niên trước. Cô xúc động kể lại hành trình từ khi còn là khách hàng tự mình trải nghiệm từng dịch vụ ở JK Hàn và sự gian nan đem được thương hiệu về Việt Nam.
 
JK Plastic Surgery là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc tự hào được bộ y tế Hàn chứng nhận an toàn khi chưa từng có tai nạn thẩm mỹ nào trong suốt 24 năm hoạt động. Tại Việt Nam, JK Imperial là đối tác duy nhất được JK Medical Group lựa chọn chuyển giao công nghệ, nhân lực và sản phẩm để đảm bảo tính thống nhất với trụ sở tại chính. 
 
“Thẩm mỹ nhưng vẫn bảo tồn nét đẹp nguyên bản đó chính là sự hoàn hảo vô giá mà JK Imperial dành cho khách hàng” - Hà Kiều Anh chia sẻ.
Em Vũ Quốc Linh là một trong những trường hợp đầu tiên nhận sự tài trợ từ quỹ JK Plastic Surgery Korea - JK Imperial, New Face New Dream
 
Nàng hậu tâm huyết với triết lý “Ứng dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra giá trị tốt đẹp cho thế giới” bằng việc xây dựng quỹ JK Plastic Surgery Korea - JK Imperial, New Face New Dream nhằm tài trợ và giúp đỡ cho các trường hợp không may mắn gặp sự cố, tai nạn ngoại hình mau chóng lấy lại sự tự tin và hoà nhập với cộng đồng.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác