'Khi ta hai lăm' tung first look

Đăng lúc: 7:58 am, Ngày 27/10/2022

Với thời lượng hơn 2 phút, clip first look của dự án điện ảnh “Khi ta hai lăm” mang đến cái nhìn tổng quan về thể loại, màu sắc phim cũng như giới thiệu dàn nhân vật chính. 

Khi ta hai lăm kể về hành trình của Tuệ Lâm (Midu), một nữ quản lý nghệ sĩ (talent manager) tài năng nhưng gặp nhiều lận đận trong sự nghiệp. Từng dồn hết tâm huyết để gầy dựng nhóm nhạc The Air, tuy nhiên, một biến cố lớn đã xảy ra khiến cho mọi kế hoạch mà cô ấp ủ tan thành mây khói. 
 
Dẫu vậy, Tuệ Lâm vẫn quyết không chịu từ bỏ. Sau khoảng thời gian làm việc và học hỏi kinh nghiệm tại Hàn Quốc, cô trở về Việt Nam rồi cùng người bạn cũ Hùng tập hợp lại các thành viên The Air nhằm thực hiện lời hứa debut còn dang dở năm xưa...
 
First look Khi ta hai lăm
 
Tạm biệt các chuyện tình yêu lãng mạn - yếu tố làm nên tên tuổi Luk Vân trước giờ, đứa con tinh thần mới nhất từ cô sẽ đánh dấu bước chuyển mình của nữ đạo diễn khi xoay quanh những hoài bão, đam mê tuổi trẻ, tình bạn lẫn gửi gắm thông điệp dám theo đuổi ước mơ. 
 
Đặc biệt, dự án Khi ta hai lăm có nội dung dựa trên trải nghiệm hoàn toàn có thật của nữ đạo diễn. Cách đây 5 năm, công ty giải trí MOWO mà Luk Vân điều hành từng ấp ủ tham vọng debut một nhóm nhạc thần tượng cũng mang tên The Air, bao gồm 5 thành viên đa năng đến từ 3 quốc gia Việt, Hàn, Đài Loan và chuyên về dòng nhạc Pop, Ballad, R&B... 
 
Khi ta hai lăm sẽ được khởi quay vào cuối tháng 10/2022, dự kiến ra rạp vào dịp lễ Tình Nhân 2023. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác