Mẫu nhí Đỗ Hoàng Thiên Nga đoạt giải đặc biệt cuộc thi Nét đẹp đội viên tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu

Đăng lúc: 8:59 am, Ngày 31/05/2023

Bé Đỗ Hoàng Thiên Nga - học sinh lớp 5/7, trường Tiểu học Nguyễn Thái Học- TP Vũng Tàu đã xuất sắc đoạt giải đặc biệt tại cuộc thi Nét đẹp đội viên năm 2023 tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.

Từ 200 đội viên đăng ký ban đầu, Ban tổ chức đã chọn 50 em vào vòng bán kết và từ đó chọn ra 26 em xuất sắc nhất vào đêm chung kết xếp hạng. Các em được chia thành 2 bảng, bảng A (HS tiểu học) và bảng B (THCS).
 
Tại đêm chung kết, các thí sinh đã thể hiện hai phần thi: Trang phục thể thao tự chọn và  trang phục áo dài. 
 
Cùng với phần trình diễn, các em cũng chia sẻ về ước mơ của mình, như trở thành một dancer chuyên nghiệp, chiến sĩ công an, nhà ngoại giao, nhà thiết kế thời trang, hoặc là cô giáo để mang tri thức đến với trẻ em ở vùng sâu vùng xa... tạo nên sự phong phú, đa sắc màu cho cuộc thi mang nhiều ý nghĩa này.
 
Sau phần chia sẻ về ước mơ, Ban tổ chức đã chọn 10 thí sinh vào phần thi ứng xử (7 thí sinh bảng A và 3 thí sinh bảng B).
 
Kết quả cuối cùng, Ban tổ chức đã trao giải Đặc biệt cho thí sinh Đỗ Hoàng Thiên Nga (Trường TH Nguyễn Thái Học), giải Nhất cho thí sinh Đặng Trần Phương Vy (bảng A) và Vũ Quỳnh Anh (bảng B). Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao các giải Nhì, Ba, Khuyến khích đến các thí sinh ở mỗi bảng.
Nhiều năm liền là học sinh giỏi với những thành tích ấn tượng, mới đây nhất, Đỗ Hoàng Thiên Nga chính thức là gương mặt đại diện cho thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh tham gia cùng hơn 200 gương mặt tiêu biểu, các văn nghệ sĩ nổi tiếng trình diễn trong ngày khai mạc Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 3/2023 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ. 
 
Sắp bước sang tuổi lên 11 nhưng Đỗ Hoàng Thiên Nga luôn được đánh giá là gương mặt tài năng của sàn catwalk Việt. Cô bé là gương mặt quen thuộc của thị trường thời trang nhí khi liên tục xuất hiện trong các bộ sưu tập thời trang về Áo dài; Thể hiện bản lĩnh và thần thái khi sải bước trên những sàn diễn thời trang lớn như Lễ hội Áo dài Việt Nam, Thời trang Phố, Việt Fashion Week… gương mặt xinh xắn nhưng cũng không kém phần kiêu sa, lộng lẫy khi khoác lên những trang phục xinh đẹp như “tiểu công chúa”, Đỗ Hoàng Thiên Nga luôn là lựa chọn hàng đầu của những nhãn hàng thời trang nhí khi tìm kiếm gương mặt đại diện.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác