Người mẫu Đức chi gần 4 tỷ đồng để kéo dài chân

Đăng lúc: 8:10 am, Ngày 02/09/2023

Người mẫu Theresia Fischer đến từ nước Đức đã bỏ ra 128.000 bảng Anh (gần 4 tỷ đồng) để kéo dài chân thêm gần 14 cm. Cô nâng chiều cao của mình từ hơn 1,6 m lên gần 1,8 m.

Theresia Fischer, 31 tuổi, cho biết chồng cũ của cô đã nảy ra ý tưởng và khuyên cô nên kéo chân để tăng chiều cao.
 
Cô khẳng định không biết gì về dịch vụ này cho đến khi nghe chồng cũ nói. Cô bắt đầu phẫu thuật đầu tiên khi 24 tuổi và kéo dài chân hơn 8 cm mỗi bên.
 
Sau đó, cô trải qua một cuộc phẫu thuật tiếp theo vào tháng 3/2022 để kéo chân dài thêm hơn 5 cm. Chi phí cả hai lần phẫu thuật hơn 128.000 bảng Anh.
Người mẫu Theresia Fischer và đôi chân dài của cô
Cô thực hiện hai cuộc phẫu thuật kéo dài xương chân
 
Theresia Fischer và chồng cũ Thomas Behrend gặp nhau lần đầu năm 2015, trao lời thề ước trong đêm chung kết chương trình truyền hình Next Top Model của Đức năm 2019. Cả hai tuyên bố ly thân vào tháng 9/2022, sáu tháng sau ca phẫu thuật thứ hai của nữ người mẫu.
 
Trước đó, Theresia Fischer cho biết cô đồng ý phẫu thuật kéo chân để nâng cao sự tự tin vì từng bị bắt nạt lúc còn là thiếu niên.
 
"Tôi cảm thấy hạnh phúc, hài lòng với đôi chân của mình nhưng lại gặp phải những bình luận ác ý, chỉ trích trên mạng. Những bình luận ác ý làm tôi đau đớn nhiều. Với phương pháp kéo dài chân, tôi tìm thấy sự tự tin và vượt qua các vết thương cũ do bị bắt nạt để lại" - người mẫu tâm sự.
 
Theresia Fischer có 141.000 người theo dõi trên mạng xã hội Instagram. Cô thường chia sẻ cuộc sống thường ngày, các dự án, dự định của mình với người hâm mộ.
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác