Ca sĩ Thủy Tiên đáp trả anti fan

Đăng lúc: 9:59 am, Ngày 05/06/2023

Trước sự mỉa mai của anti fan, ca sĩ Thủy Tiên đáp trả: "Các bạn có chửi, mình cũng ngẩng cao đầu".

Ca sĩ Thủy Tiên luôn là nghệ sĩ nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhất cử nhất động của cô ngoài đời thường lẫn mạng xã hội đều thu hút sự chú ý. Thậm chí, thỉnh thoảng cư dân mạng vẫn đào lại những phát ngôn cũ rồi so sánh với hành động hiện tại của nữ ca sĩ. Từ kết quả thu được, cộng đồng mạng luôn dậy sóng về những gì có liên quan đến giọng ca này. 
 
Mới đây, màn đáp trả của Thủy Tiên với anti fan cũng thu hút sự chú ý. Theo đó, một cư dân mạng đã buông lời đá xéo Thủy Tiên sau những ồn ào về vấn đề từ thiện hay phát ngôn bất nhất của giọng ca này. Trước lời đá xéo này, ca sĩ Thủy Tiên đã có màn đáp trả với lập luận rằng, cô không làm sai nên không phải nhục.
Sau những ồn ào về việc từ thiện, ca sĩ Thủy Tiên vẫn nhận về những chỉ trích, mỉa mai của cư dân mạng
 
Cụ thể, ca sĩ Thủy Tiên cho biết: "Chửi người là do cách hành xử thiếu văn hoá của các bạn mà, các bạn chửi người dù không có một chứng cứ hay luật pháp nào chứng minh các bạn đúng mà các bạn chửi hoài mà không tự ngại, tự nhục thì thôi chứ việc gì mà mình phải nhục dùm các bạn nhỉ? Mình có làm gì sai đâu mà phải nhục? Riêng mình làm đúng được pháp luật công nhận, thì dù các bạn có chửi mấy mình cũng ngẩng cao đầu mà sống vui vẻ thôi nè".
 
Dù liên tục vấp phải những ý kiến trái chiều và bình luận tiêu cực về những ồn ào, song Thủy Tiên vẫn bỏ ngoài tai vì cô cho rằng bản thân không làm gì sai thì không phải sợ.
 
Trước đó vào năm 2020, Thuỷ Tiên nhận được nhiều lời khen khi kêu gọi quyên góp thiện nguyện đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Tuy nhiên đến năm 2021, nữ ca sĩ bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý khi bị "réo gọi" vào "bão sao kê", tiêu tốn nhiều giấy mực của giới truyền thông. 
 
Sau đó không lâu, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã tiến hành sao kê, đồng thời mời luật sư vào cuộc để lấy lại danh dự bản thân. 
 
Chia sẻ về thời gian chịu áp lực cũng như sự "tấn công" từ cư dân mạng, ca sĩ Thủy Tiên cho biết: "Lúc đó tôi thấy mọi người tiêu cực quá, mọi thứ thật kinh khủng. Tôi rối lắm. Công việc của chúng tôi gần như mất hết". 
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác