Ngọc Trinh tự bỏ tiền làm phim về đời mình

Đăng lúc: 10:37 am, Ngày 04/04/2015

(ĐAKTO) Chính người yêu 7 năm đã khuyên Ngọc Trinh làm phim về đời mình để dư luận không còn hiểu sai về con người thật của “nữ hoàng nội y”.

Dự án phim Vòng eo 56 do đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thực hiện đã ra mắt báo giới vào tối 3/4/2015 tại TP.HCM. Đây là bộ phim nói về cuộc đời thật của “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh do cô đảm nhận vai chính kiêm nhà đầu tư với kinh phí dự kiến lên đến 18 tỷ đồng.
Ngọc Trinh tự bỏ tiền làm phim về đời mình Ngọc Trinh (giữa) và ê kíp làm phim Vòng eo 56.

Ngọc Trinh cho biết: “Chính người yêu là người đã khuyên tôi làm phim về cuộc đời của mình. Anh ấy nói đã đến lúc mọi người cần hiểu thêm và hiểu chính xác về cô chân dài có tên Ngọc Trinh chứ không chỉ dừng lại ở những lời đồn. Bên cạnh đó tôi cũng muốn làm phim về cuộc đời mình như một kỷ niệm tuổi trẻ, kỷ niệm về gia đình và những người có ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi”.

Về lý do chọn đạo diễn Vũ Ngọc Đãng làm phim đầu tay của mình, “nữ hoàng nội y” chia sẻ: “Tôi không chọn anh Đãng làm phim vì danh tiếng của anh ấy. Tôi mời vì tôi biết chỉ anh ấy mới là người phù hợp nhất để biến ước mơ của tôi thành sự thật”.

Về nội dung của phim, Ngọc Trinh tiết lộ sẽ có nhiều quá trình, từ lúc cô còn là một cô bé ở dưới quê, sau đó lên Sài Gòn kiếm sống. Giai đoạn quan trọng nhất là khi Ngọc Trinh gặp Vũ Khắc Tiệp và được xây dựng thành “nữ hoàng nội y”. Ngoài ra, những lời đồn thổi, thị phi, những phát ngôn bị dán mác “chân dài não ngắn” cũng sẽ được lý giải cặn kẽ.
Ngọc Trinh tự bỏ tiền làm phim về đời mình “Nữ hoàng nội y” khoe vòng eo 56.

Nhận lời làm phim cho một cô gái dính nhiều thị phi như Ngọc Trinh, Vũ Ngọc Đãng cho biết ban đầu anh cũng rất e dè. “Đến khi trò chuyện với Ngọc Trinh, tôi hiểu rõ thêm về những gì cô ấy đã trải qua. Tôi tin đây sẽ là một bộ phim rất hấp dẫn. Tôi càng có lý do làm phim vì tôi thấy Ngọc Trinh là một cô gái hiếu thảo và khá ngoan hiền so với những chân dài mà tôi từng biết”.

Hiện tại Vũ Ngọc Đãng đã viết xong 80% kịch bản phim, tất cả tình tiết đều được “bê nguyên xi” từ những gì Ngọc Trinh kể và được thi vị hóa để mang chất điện ảnh hơn. Đạo diễn của phim Vừa đi vừa khóc cũng cho biết, tuy mang tên là Vòng eo 56 nhưng bộ phim sẽ không dán mác 18+ và không phân loại khán giả.

Bộ phim Vòng eo 56 sẽ chính thức bấm máy vào tháng 9/2015, dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 2/2016.
 
Minh Nguyễn - Ảnh: Hiền Khuất

Đọc thêm các bài khác