5 tạo hình ấn tượng của Châu Tinh Trì

Đăng lúc: 10:27 am, Ngày 01/06/2015

“Vua phim hài Hong Kong” luôn kết hợp những câu chuyện được kể một cách vô lý của mình với tạo hình nhân vật độc đáo để tạo tiếng cười.

Châu Tinh TrìTrong bộ phim Đại thoại tây du, Châu Tinh Trì đóng vai Chí Tôn Bảo, tình cờ có được "nguyệt quang bảo hợp", một bảo vật giúp đưa con người trở về quá khứ. Anh nhận ra kiếp trước của mình là Tôn Ngộ Không bị Quan Âm trừng phạt vì bội nghĩa thầy trò với Đường Tăng. Ở tác phẩm này, Châu Tinh Trì xuất hiện với nhiều hình ảnh "khó đỡ", lúc thì giả gái, khi thì mày râu rậm rạp.
Châu Tinh TrìChuyên gia bắt ma là bộ phim mang yếu tố kinh dị, rùng rợn duy nhất của Châu Tinh Trì. Vai diễn anh thể hiện là một chuyên gia bắt ma đang điều trị trong viện tâm thần, có tạo hình nhái nhân vật chính trong bộ phim Mỹ The Professional nhưng được hài hước hóa với hàm răng hô.
Châu Tinh TrìTrong Thẩm tử quan, Châu Tinh Trì tái hiện nhân vật Tống Thế Kiệt - một trạng sư nổi tiếng thời nhà Thanh. Vì chuyên giúp những người có tiền thoát tội nên mười mấy đứa con lần lượt qua đời. Để không tiệt hậu, họ quyết định bỏ nghề, mở tửu điếm mưu sinh. Hình ảnh Châu Tinh Trì nam cải nữ trang là điểm nhấn thú vị ở bộ phim này.
Châu Tinh TrìChuyển thể từ truyện tranh Nhật Bản cùng tên, nhân vật chính trong phim Vua phá hoại là một anh chàng giao thức ăn không chỉ nghèo mà còn vô cùng nhát gan, có tạo hình như siêu nhân điện quang.
Châu Tinh TrìTrong bộ phim Siêu nhân biến hình (Bách biến tinh quân), Châu Tinh Trì đóng vai chàng công tử nhà giàu vì dám tán tỉnh người tình của ông trùm nên bị nổ banh xác, duy chỉ còn lại bộ não và cái miệng là nguyên vẹn. Nhờ một vị giáo sư tái tạo, anh trở thành siêu nhân có thể thay hình đổi dạng.

 
Theo Anh Dương/Zing

Đọc thêm các bài khác