Britney Spears lại chia tay bạn trai

Đăng lúc: 8:50 am, Ngày 23/06/2015

"Công chúa nhạc Pop" và nhà sản xuất truyền hình Charlie Ebersol chấm dứt mối quan hệ sau chưa đầy tám tháng.

Trang Us của Mỹ hôm 22/6 đưa tin Britney Spears và Charlie Ebersol đã chia tay. Lần cuối cùng họ xuất hiện cùng nhau là tại lễ trao giải Billboard Music giữa tháng 5. Nữ ca sĩ 33 tuổi đã xóa tất cả hình ảnh của Charlie Ebersol khỏi Instagram dù trên Twitter vẫn còn lưu nhiều khoảnh khắc của cả hai.
Britney Spears lại chia tay bạn traiBritney Spears và Charlie Ebersol.

Britney Spears và Charlie Ebersol bắt đầu hẹn hò từ tháng 10/2014. Trong thời gian yêu nhau, Charlie dành nhiều thời gian đi nghỉ cùng hai con trai của nữ ca sĩ - Jayden (tám tuổi) và Sean (chín tuổi). Hồi tháng 3, trên ngón áp út của nữ ca sĩ xuất hiện chiếc nhẫn kim cương khiến nhiều người đồn rằng cả hai đã đính hôn.

Britney chưa lên tiếng trước thông tin chia tay. Hôm 21/6, nữ ca sĩ chia sẻ trên Instagram bức hình cô với một người đàn ông lạ trên tàu ở quê nhà - bang Louisiana, Mỹ. "Thật tuyệt vời khi được về nhà. Không gì bằng các chàng trai Louisiana", Britney viết.
Britney Spears lại chia tay bạn traiBritney đăng ảnh chụp cùng người đàn ông lạ hôm 21/6.

Britney Spears trải qua hôn nhân với Jason Alexander trong năm 2004 và với Kevin Feferline từ 2004 tới 2007. Cô đính hôn với Jason Trawick tháng 12/2011 nhưng hủy hôn tháng 1/2013. Trước khi đến với Charlie, nữ ca sĩ cũng có thời gian hẹn hò luật sư David Lucado nhưng chia tay sau 18 tháng. Britney thừa nhận cô bị David lừa dối.
 
Di Ca/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác