Kim Kardashian được Kanye West chu cấp gần 5 tỷ đồng nuôi con mỗi tháng

Đăng lúc: 9:00 am, Ngày 01/12/2022

Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kadarshian và rapper đình đám Kanye West đã hoàn tất thủ tục ly dị. Kanye West chu cấp 200.000 USD (gần 5 tỷ đồng) mỗi tháng để Kim Kardashian chăm lo cho 4 con chung.

Trang Daily Mail ngày 29/11 thông tin sau gần hai năm kể từ thời điểm đệ đơn ly dị, cặp sao của làng giải trí thế giới cuối cùng cũng đã hoàn tất mọi thủ tục. Cả hai thống nhất về quyền nuôi 4 con chung, kế hoạch nuôi dạy con và phân chia tài sản...
 
Cụ thể, Kim Kardashian, nhận được 200.000 USD (gần 5 tỷ đồng) tiền cấp dưỡng tiền nuôi con hằng tháng. Cả hai có quyền tiếp cận bình đẳng với bốn con của họ là North 9 tuổi, Saint 6 tuổi, Chicago 4 tuổi và Psalm 3 tuổi. Kim Kardashian và Kanye West sẽ chia đều phần thanh toán chi phí giáo dục và chi phí an ninh của hai con. 
Kim Kardashian và Kanye West từng là cặp đôi hạnh phúc
Kim Kardashian và 4 con chung với Kanye West
 
Cả hai cũng đồng ý tham gia họp thảo luận nếu có bất kỳ bất đồng nào trong việc nuôi dưỡng con. Nếu một trong hai người không tham gia phiên họp thảo luận thì người tham gia sẽ toàn quyền quyết định vấn đề theo ý mình.
 
Kim Kardashian đệ đơn ly hôn vào tháng 2/2021. Kanye West níu kéo nhưng không thành công. Dẫu vậy, Kanye West vẫn dành tình cảm nồng cháy cho vợ cũ, thường xuyên bày tỏ trên truyền thông.
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác