Chồng cùng mẹ chồng 'Cô dâu 8 tuổi' được fan Việt chào đón

Đăng lúc: 11:28 pm, Ngày 28/07/2015

Chiều 28/7/2015, hàng ngàn fan đã có mặt tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất để đón chào hai diễn viên Ấn Độ Avinash Mukherjee và Smita Bansal.

Mặc dù thời tiết không tốt và chuyến bay đến Việt Nam bị trễ hơn so với dự kiến gần 2 giờ đồng hồ, nhưng điều ấy cũng không ngăn được tình yêu mến của các fan dành cho hai diễn viên trong bộ phim Cô dâu 8 tuổi.

Lần đầu xuất hiện trước các khán giả và người hâm mộ Việt, Avinash Mukherjee đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của tất cả mọi người có mặt tại cổng đến quốc tế - Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.
Chồng cùng mẹ chồng Cô dâu 8 tuổi được fan Việt chào đónNgoại hình rắn rỏi, gương mặt nam tính, ánh nhìn quyến rũ cùng cử chỉ thân thiện, Avinash Mukherjee - chàng trai sinh năm 1997 nhanh chóng “đốn” tim fan nữ.
Chồng cùng mẹ chồng Cô dâu 8 tuổi được fan Việt chào đónNữ diễn viên Smita Bansal xuất hiện với trang phục truyền thống đầy quyến rũ cùng nụ cười tỏa nắng.
Chồng cùng mẹ chồng Cô dâu 8 tuổi được fan Việt chào đónNgay sau khi gửi lời chào đến người hâm mộ Việt Nam, hai diễn viên đã nhanh chóng được Ban tổ chức và lực lượng bảo vệ tháp tùng lên xe ô tô di chuyển về khách sạn nghỉ ngơi, chuẩn bị cho lịch trình làm việc dày đặc trong những ngày sắp tới.
Anh Dương/Theo IMC

Đọc thêm các bài khác