Chàng béo Psy giàu nhất làng giải trí Hàn Quốc

Đăng lúc: 8:23 am, Ngày 28/11/2018

Nam ca sĩ Psy - giọng hát "Gangnam Style" và điệu nhảy ngựa trứ danh đã vượt qua nhiều gương mặt nổi bật như G-Dragon, Rain... trở thành ngôi sao giàu có nhất làng giải trí Hàn Quốc.

Sau Gangnam Style, cơn sốt Psy tuy có hạ nhiệt nhưng anh vẫn làm việc chăm chỉ và tiếp tục ra mắt nhiều album khác. Gần đây, Psy cho ra mắt album 4x2=8, tiếp tục gặt hái thành công trên bảng xếp hạng. Ca sĩ này cũng tổ chức các đêm nhạc thường niên của mình tại quê nhà. Anh đã rời khỏi công ty quản lý và tự đứng ra lập công ty riêng.
Psy.
 
Giàu thứ 2 sau Psy là Choi Si Won - thành viên nhóm nhạc Super Junior. Ngoài vai trò ca sĩ, Choi Si Won còn tham gia đóng phim và năm 2015, anh từng tham gia tác phẩm Dragon Blade. Hoạt động trên nhiều lĩnh vực, Choi Si Won có tài sản 35 triệu USD. Đầu tháng này, anh được Đại học Stanford mời đến để chia sẻ với sinh viên ở đây về ngành công nghiệp K-pop.
Choi Si Won.
 
Thủ lĩnh nhóm nhạc Big Bang - G-Dragon đúng vị trí thứ ba với 21 triệu USD. Anh là một nhạc sĩ tài ba với tiền bản quyền hằng năm lên đến 700.000 USD. Ngoài ca hát, tiền bản quyền, G-Dragon sở hữu một thương hiệu thời trang riêng có tên PeaceMinusOne. Các sản phẩm PeaceMinusOne tung ra thị trường số lượng có hạng nhưng giá rất đắt và được bán sạch trong thời gian cực ngắn.
G-Dragon.
 
Rain kiếm được 20 triệu USD nhờ vào ca hát và đóng phim. Ngoài ra, anh cùng vợ Kim Tae Hee còn được biết đến là những nhà kinh doanh bất động sản nhanh nhạy. 
 
Thành viên còn lại trong tốp 5 là Sandara Park với 16 triệu USD. Cô kiếm được tiền nhờ vào các chương trình truyền hình, hoạt động quảng cáo cho những thương hiệu thời trang, mỹ phẩm...
 
Nhóm nhạc trẻ BTS hiện nổi đình đám với quy mô toàn cầu. Tuy nhiên, BTS vẫn chưa tích lũy đủ tài sản để có mặt trong tốp 5 trên.
 
M.Khuê/Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác