Thanh Hằng nửa muốn kết hôn, nửa muốn tự do

Đăng lúc: 10:54 pm, Ngày 25/09/2015

Người đẹp "Mỹ nhân kế" cho biết, người yêu thường đưa đón mỗi khi cô bận rộn hay mua đồ ăn cô thích mang đến trường quay.

Bận rộn với chương trình, kế hoạch công việc dày đặc, khi nào là thời gian chị dành cho tình yêu?

-Bận rộn cỡ nào tôi cũng dành thời gian cho người yêu. Mỗi khi tôi đi quay về, anh ấy đều đón tôi, đưa tôi đi ăn. Thậm chí là mua món ăn tôi thích đem đến tận trường quay. Tôi nói thật, yêu tôi không hề đơn giản. Vừa phải theo lịch làm việc của tôi, vừa phải chiều tôi. Những lúc bận, tôi sẽ không quan tâm đến anh ấy, nhưng hy vọng anh ấy vẫn “ngoan” (cười).

Có bạn trai lý tưởng như vậy, chị đã tính đến hôn nhân?

-Tôi đang trong giai đoạn nửa muốn kết hôn, nửa muốn tự do thoải mái như bây giờ. Ở ngưỡng tuổi nhìn thấu và cảm nhận sâu hơn về con người, tình cảm, tôi trân trọng những giá trị bền vững, nhưng hôn nhân lại mơ hồ. Tôi cũng đang băn khoăn. Nếu người đàn ông tôi yêu cho tôi sự vững tin thì tôi sẽ kết hôn.
Thanh Hằng  nửa muốn kết hôn, nửa muốn tự doNếu người đàn ông tôi yêu cho tôi sự vững tin thì tôi sẽ kết hôn. Ảnh: Thành Luân

Phụ nữ thông minh, cá tính, thành công như chị chắc hẳn có những tiêu chí chọn bạn đời rất cao, chị nghĩ sao?

-Tôi là người thích ăn một món ăn, đến quán cà phê quen thuộc, yêu những giá trị truyền thống. Tuy tôi khó tính trong công việc nhưng lại không quá khó hiểu. Hãy mang cho tôi sự bình yên, tôi chỉ có mơ ước nhỏ nhoi vậy thôi. Còn kinh tế, tôi không đặt quá cao bởi bản thân tự làm ra được.

Nhiều người cho rằng sống an toàn đến độ nhạt nhẽo?

-Tôi an toàn điều gì? Tôi vốn không thuộc tuýp sôi nổi nhưng lúc cần mạo hiểm tôi không sợ chút nào. Tôi biết tôi đang nắm giữ điều gì. Vì thế tôi phải chọn lọc kỹ càng cho từng bước chân tôi đi. Bạn sẽ nổi bật trong mớ hỗn độn nếu bạn giữ được bình tĩnh để đi qua chúng. Vấn đề ở đây là khôn hay dại chứ không phải an toàn hay không.
 
Min An/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác