Liam Neeson gây sốc vì giảm cân quá đà

Đăng lúc: 8:46 am, Ngày 29/09/2015

Liam Neeson dự định giảm vài kg để chuẩn bị cho vai diễn trong phim "Silence" nhưng dần mất kiểm soát với chế độ ăn kiêng.

Diễn viên Liam Neeson xuất hiện trên đường phố cuối tuần qua với hình ảnh gầy gò, hốc hác khiến người hâm mộ bị sốc. Theo tờ Hollywood Life, diễn viên của loạt phim Taken giảm khoảng 27 kg chỉ trong mùa hè vừa qua.

Liam Neeson được cho là cắt giảm mạnh lượng calo hàng ngày và uống quá nhiều cafe đen. Trước đây, tài tử cao 1,9 m và nặng hơn 100 kg.
Liam Neeson gây sốc vì giảm cân quá đàLiam Neeson đã giảm 27 kg trong mùa hè vừa qua.

Nhiều người khi nhìn thấy Liam Neeson với thân hình gầy gò cho rằng anh không khỏe. Chuyên gia dinh dưỡng Lisa De Fazio nói: "Anh ấy nhìn không khỏe. Khuôn mặt gầy gò, đôi chân nhỏ hẳn và nhìn tổng thể rất yếu".

Đại diện của tài tử 63 tuổi khẳng định ông không mắc bệnh như đồn đại. Liam Neeson chỉ dự định giảm cân cho vai diễn trong phim Silence, tuy nhiên sự việc dần mất kiểm soát khi ông ăn kiêng quá đà.

"Neeson vẫn khỏe mạnh hơn bao giờ hết và vẫn khao khát được cống hiến cho công việc. Anh ấy giảm cân vì thay đổi chế độ ăn uống", một người bạn của Liam Neeson chia sẻ.
Liam Neeson gây sốc vì giảm cân quá đàLiam Neeson trước và sau khi giảm cân.

Diễn viên người Ireland đạt được thành công với loạt phim Taken từ năm 2008 tới 2014. Vào năm 2016, Liam Neeson sẽ quay lại màn ảnh với phim Operation Chromite.
 
Minh Anh/Theo VnExpess

Đọc thêm các bài khác