Trường Giang bắt cặp với Đinh Ngọc Diệp làm MC 'Bước nhảy ngàn cân'

Đăng lúc: 4:03 pm, Ngày 30/09/2015

Lần đầu tiên diễn viên phim “49 ngày” và mỹ nhân của “Cô dâu đại chiến” làm việc chung với nhau nhưng hứa hẹn ăn ý, hài hước.

Bước nhảy ngàn cân là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam dành cho người quá cân, được Việt hóa từ format truyền hình đình đám Dance Your Fat Off’ của NBC Universal.

Chương trình nhận được ủng hộ nồng nhiệt tại Mỹ và các quốc gia khác bởi người có cân nặng quá tiêu chuẩn (quá cân) đang là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của thời đại, ở hai khía cạnh: thẩm mỹ và sức khỏe.

Tại đây, khán giả không được nhìn thấy sự hoàn hảo đơn thuần đến từ vóc dáng, tài năng mà trên hết là tính nhân văn. Những người quá cân sẽ có thêm nguồn động lực để tự tin trong cuộc chiến giảm cân và thể hiện đam mê nhảy múa của mình.
Trường Giang bắt cặp với Đinh Ngọc Diệp làm MC Bước nhảy ngàn cânCác thi sinh đều trên 100kg.

Giám khảo của Bước nhảy ngàn cân là dDanh hài Hoài Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và biên đạo John Huy Trần.

Đảm nhận vai trò dẫn chương trình cho Bước nhảy ngàn cân là Trường Giang và diễn viên Đinh Ngọc Diệp. Những màn tung hứng vui nhộn của cặp đôi MC này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn vào mỗi tối chủ nhật lúc 21h15 trên VTV3, từ ngày 4/10/2015.
 
T.Điền/Theo Đông Tây Promotion

Đọc thêm các bài khác