Diễn viên phim sex bị người tình tố cưỡng dâm

Đăng lúc: 9:57 pm, Ngày 01/12/2015

James Deen bị nhiều bạn gái cũ tố cáo đã cưỡng bức họ và nói rằng vẻ ngoài thư sinh của anh chỉ là giả tạo.

Hôm 29/11,/2015 diễn viên phim khiêu dâm James Deen bất ngờ bị bạn gái cũ tố cáo vì đã cưỡng hiếp cô. Nữ diễn viên phim sex Stoya viết trên Twitter: "Thật kinh tởm khi lướt Internet và thấy cái gã từng cưỡng bức mình được tôn sùng là một người coi trọng nữ giới".
Diễn viên phim sex bị người tình tố cưỡng dâmJames Deen (trái) và Stoya khi còn hẹn hò.
 
Vài phút sau, Stoya tiếp tục viết lên trang cá nhân về chuyện đã xảy ra: "James Deen đã đè tôi xuống sàn, cưỡng dâm tôi trong khi tôi phản đối. Tôi không thể đứng nhìn và mỉm cười khi người ta tôn vinh hắn".
 
James Deen và Stoya hẹn hò năm 2013 và chia tay một năm sau đó. Stoya không tiết lộ chính xác thời gian cô bị cưỡng bức.
 
Ngay sau đoạn tố cáo của Stoya, một bạn gái khác của James Deen bày tỏ sự ủng hộ. Joanna Angel viết: "Tôi ở bên cô, Stoya". Bản thân Joanna Angel cũng từng bị làm nhục và coi James Deen là kẻ tồi tệ nhất cô từng gặp.
Diễn viên phim sex bị người tình tố cưỡng dâmJames Deen và tình cũ - Joanna Angel (trái).
 
James Deen đáp trả trên mạng xã hội hôm 30/11/2015 và khẳng định mọi cáo buộc đều là dối trá. Anh nói rằng luôn tôn trọng phụ nữ và biết đâu là giới hạn.
 
Mặc những lời thanh minh của James Deen, nhiều bạn gái khác của anh cũng bắt đầu lên tiếng. Diễn viên Tori Lux nói với tờ The Daily Beast rằng cô bị tấn công trên trường quay vào năm 2011. Ngôi sao phim sex Ashley Fires cũng khẳng định cô bị cưỡng dâm và không được phép tiết lộ với những người khác.
Diễn viên phim sex bị người tình tố cưỡng dâmNgôi sao phim sex có vẻ ngoài thư sinh, lịch thiệp.
 
James Deen là ngôi sao phim khiêu dâm có vẻ ngoài thư sinh, lịch thiệp. Anh không chỉ là diễn viên mà còn tham gia diễn thuyết, tư vấn tình yêu cho một tờ báo. James Deen luôn thể hiện anh ủng hộ chủ nghĩa nữ quyền và có nhiều phát biểu đề cao nữ giới.
 
James Deen sinh năm 1986, đóng phim khiêu dâm từ năm 18 tuổi và trở thành một ngôi sao của ngành công nghiệp này. Năm 2013, anh tham gia bộ phim chính thống The Canyons - đóng cặp với "cô nàng lắm chiêu" Lindsay Lohan.
 
Minh Anh/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác