Phỏng vấn 'cô dâu 8 tuổi' Pratyusha Banerjee

Đăng lúc: 10:54 pm, Ngày 02/12/2015

Nữ diễn viên Ấn Độ sinh năm 1991 xinh đẹp chia sẻ cô rất hạnh phúc khi nhận được lời mời tham gia bộ phim “Cô dâu 8 tuổi”, thay thế cho Avika Gor đảm nhận vai Anandi.

Điều gì ở Cô dâu 8 tuổi khiến bạn quyết định nhận lời? Bạn có thường bị nhân vật của mình làm khó không? 
 
-Thử thách lớn nhất tôi gặp phải chính là phải thay thế Avika Gor để vào vai Anandi. Khó khăn trong những ngày đầu tham gia phim là điều không thể tránh khỏi. Nhưng rồi mọi chuyện cũng qua, việc nhập vai trở nên dễ dàng hơn. 
 
Thường xuyên xuất hiện trong những cảnh khóc lóc và cuộc đời cũng lắm bi kịch, có khi nào bạn bị ám ảnh bởi nhân vật của mình? Vai diễn có ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn?
 
-Tôi không phủ nhận vai diễn đã ảnh hưởng đến cuộc sống của mình một thời gian. Có một vài phân đoạn trong bộ phim đã ám ảnh tôi, đó là lúc Jagdish bỏ rơi Anandi để đến với Gauri. Khi hoàn thành những cảnh quay này trở về nhà, tâm trạng tôi rất tệ, cảm xúc chùng xuống một cách không kiểm soát. 
Mỹ nhân Pratyusha Banerjee.Mỹ nhân Pratyusha Banerjee.Mỹ nhân Pratyusha Banerjee.Mỹ nhân Pratyusha Banerjee.

Được biết đây cũng là dự án đầu tiên bạn hợp tác với nam diễn viên Shashank Vyas, bạn cảm thấy anh ấy là người như thế nào? Mối quan hệ giữa bạn và “người chồng” của mình ra sao?
 
-Chúng tôi quen biết nhau từ những ngày mới vào nghề và khá hiểu nhau. Điều đó giúp cả hai rất nhiều trong diễn xuất. Do đều bận rộn với những kế hoạch công việc riêng nên chúng tôi không thường xuyên gặp mặt nhưng vẫn luôn giữ liên lạc với nhau.
Mỹ nhân Pratyusha Banerjee.Pratyusha Banerjee và Shashank Vyas ngoài đời.

Các diễn viên Cô dâu 8 tuổi như Anandi, Avinash Mukherjee, Smita Bansal đã từng có chuyến viếng thăm và giao lưu với khán giả Việt Nam. Đến khi nào thì khán giả nơi đây mới được “diện kiến” bạn ngoài đời?
 
-Lần trước tôi đã lên kế hoạch sang Việt Nam với “mẹ” Smita Bansal, nhưng rất tiếc vì một số công việc riêng nên tôi đã bỏ lỡ. Hy vọng rằng tôi sẽ sớm có một chuyến viếng thăm Việt Nam vào một ngày gần nhất. 
 
Vào ngày 10/12/2015 sắp tới, Cô dâu 8 tuổi phần 6 sẽ tiếp tục được lên sóng TodayTV vào lúc 20h mỗi ngày. Bạn có thể “bật mí” đôi chút về nhân vật của mình trong phần này?
 
-Ở phần 6 của phim, Anandi vẫn không thôi nhớ về Jagdish dù vẫn biết trái tim anh đã hoàn toàn thuộc về người con gái khác. Điều này khiến cho Shiv vô cùng lo lắng, tuy nhiên cuối cùng, Anandi đã dần bị tình cảm của Shiv thuyết phục và cô quyết định gắn bó cuộc đời mình với Shiv bằng một đám cưới. Còn bản thân Jagdish, sau khi chứng kiến vợ cũ hạnh phúc bên tình mới đã không khỏi ghen tức và luôn tìm cách để kéo Anandi trở về bên mình, dù lúc này Gauri đang mang thai đứa con của anh. Anandi sau những tháng ngày chìm trong đau khổ bởi cuộc hôn nhân đầu đời, cuối cùng cũng đã tìm được lối thoát. 
 
Bạn cảm thấy thế nào khi bộ phim Cô dâu 8 tuổi đang rất được khán giả lớn nhỏ ở Việt Nam yêu thích và đón nhận?
 
-Tôi cảm thấy rất tự hào và may mắn khi được trở thành một phần của Cô dâu 8 tuổi -  một bộ phim đã rất rất thành công. Tôi gửi lời cảm ơn khán giả Việt Nam đã luôn ủng hộ và yêu mến vai diễn của tôi.

Thi Mai/Theo TodayTV

Đọc thêm các bài khác