Lão mỹ nhân 62 tuổi đóng phim '50 sắc thái' phần 2

Đăng lúc: 7:27 am, Ngày 30/01/2016

Hãng phim Universal vừa cho biết cựu hoa hậu tiểu bang Georgia kiêm diễn viên 62 tuổi Kim Basinger sẽ xuất hiện trong phần phim mới của "50 Shades of Grey" (50 sắc thái).

Lão mỹ nhân 62 tuổi đóng phim 50 sắc thái phần 2Nữ diễn viên Kim Basinger - Ảnh: LA Times
 
Sau thành công của 50 sắc thái phần một (doanh thu 570 triệu USD), các nhà sản xuất tiếp tục chuyển thể hai phần phim tiếp theo của loạt tiểu thuyết tình ái cùng tên với hứa hẹn “nóng  bỏng, đen tối” hơn cả phần một.
Lão mỹ nhân 62 tuổi đóng phim 50 sắc thái phần 2Kim Basinger trong bộ phim 9 tuần rưỡi, đóng cặp với Mickey Rourke - Ảnh: dailymail.co.uk
 
Và Kim Basinger là gương mặt mới nhất xác định sẽ xuất hiện trong phim với vai trò chủ chốt - tình cũ, nhân vật trọng tâm khơi lại quá khứ đen tối của doanh nhân Christian Grey. Ngoài đời, Kim lớn hơn nam chính đến 27 tuổi. Tuy nhiên vốn từng là mỹ nhân tóc vàng thập niên 90, Kim vẫn giữ được ngoại hình quyến rũ của mình.
Lão mỹ nhân 62 tuổi đóng phim 50 sắc thái phần 2Dakota Johnson và Damie Dornan - hai diễn viên chính trong 50 sắc thái. Ảnh: W
 
50 sắc thái là câu chuyện về cô nhân viên ngây thơ Ana với ông chủ nghiện sex Christian Grey do hai diễn viên trẻ Dakota Johnson và Damie Dornan thủ diễn. Bộ phim tuy thành công về mặt thương mại nhưng bị nhiều nhà phê bình đánh giá thấp. Tác phẩm nhận bảy đề cử Mâm xôi vàng, trong đó có giải Đạo diễn tệ nhất cho nữ đạo diễn Sam Taylor-Johnson khiến cô này từ chối thực hiện phần hai.
 
Cả Dakota Johnson và Damie Dornan đều đã gật đầu đồng ý đóng tiếp bộ phim, bất chấp vai diễn có thể hủy hoại sự nghiệp của họ. Phần hai của phim có tựa 50 Shades Darker dự tính ra rạp dịp Lễ tình nhân đầu năm sau - 2017.
 
Đức Trần/Theo Tuổi Trẻ Online

Đọc thêm các bài khác