Rapper 50 Cent khốn đốn vì khoe ảnh chụp với tiền

Đăng lúc: 9:57 pm, Ngày 09/03/2016

Rapper 50 Cent bị thẩm phán Ann Nevins giận dữ, yêu cầu giải thích rõ về bức ảnh chụp cùng những xấp tiền dày đăng trên trang mạng xã hội Instagram, trong khi ca sĩ kiêm diễn viên người Mỹ gốc Phi này xin bảo hộ phá sản.

Ngay khi những bức ảnh Rapper 50 Cent bên đống tiền đăng tải, thẩm phán Ann Nevins nổi giận và yêu cầu giải thích vì sao một người nộp đơn xin bảo hộ phá sản như ca sĩ này lại có được số tiền mặt nhiều đến thế. “Tôi quan ngại về cáo buộc chưa thể tiết lộ nguồn và sự thiếu minh bạch nào đó trong trường hợp này” - Ann Nevins cho biết. 
Rapper 50 Cent khốn đốn vì khoe ảnh chụp với tiềnRapper 50 Cent khốn đốn vì khoe ảnh chụp với tiềnRapper 50 Cent khốn đốn vì khoe ảnh chụp với tiềnRapper 50 Cent khoe tiền trên mạng.
 
Rapper 50 Cent đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11 Luật phá sản Mỹ vào tháng 7-2015 gây chấn động dư luận. Bởi Rapper 50 Cent nổi tiếng và giàu có, thu nhập không thấp nhưng lại phải xin bảo hộ phá sản. Các thủ tục tiến hành từ đó đến nay.
 
Thời điểm đó, trong đơn dài 5 trang, ca sĩ này tiết lộ các khoản nợ của anh chủ yếu đến từ nợ tiêu dùng, nằm trong khoảng từ 10 đến 50 triệu USD. Ngoài ra, anh còn nợ một khoản bồi thường 5 triệu USD vì thua kiện Lastonia Leviston.
 
Khi bị thẩm phán Ann Nevins chất vấn, trong tuyên bố bằng văn bản nộp lên tòa ngày 8/3, rapper 50 Cent nói tất cả số tiền trên đều là tiền không thật, sử dụng chỉ với mục đích chụp ảnh và ông chỉ cố gắng duy trì “thương hiệu” của mình.
 
Theo rapper này văn hóa Hip-hop được công nhận rộng rãi là những khát vọng bản năng nhất của con người. Tiêu chuẩn để những nghệ sĩ và người hâm mộ tham gia văn hóa này thường gắn liền với tiền bạc, đồ trang sức, sản phẩm và quảng bá trên phương tiện truyền thông xã hội. Sản phẩm và thương hiệu quảng bá thông qua các phương tiện truyền thông xã hội cũng là một cách hiệu quả để thu hút người sử dụng. Vì vậy, ca sĩ này chỉ cố gắng để duy trì thương hiệu chứ không che giấu tài sản hay dối trá trong việc xin bảo hộ phá sản.
 
50 Cent ra 7 album nhạc, tham gia nhiều bộ phim, nhận được vô số giải thưởng gồm Grammy, 13 giải Âm nhạc Billboad, 6 giải World Music, 3 giải American Music, 4 giải BET.
 
M.Khuê/Theo Người lao động Online

Đọc thêm các bài khác