Sao Việt mê gỏi của Con Gà Trống

Đăng lúc: 8:38 am, Ngày 23/04/2016

Mỗi khi đến Nhà hàng theo phong cách ẩm thực Khmer, Mr Đàm, Hồ Ngọc Hà, Trương Ngọc Ánh, NTK Công Trí, Diễm My... luôn thích chọn món gỏi.

Gỏi (hay còn gọi là “nộm”) từ lâu là một món ăn quen thuộc với người Việt, xuất hiện thường xuyên trong các bữa ăn gia đình, trên mâm cỗ và là một món ăn vặt không thể thiếu của những tín đồ sành ăn. Thực đơn gỏi luôn đa dạng, phong phú với nhiều biến tấu nhưng mang hương vị chung của ẩm thực Đông Nam Á. Ngoài Việt Nam, món gỏi là một món ăn rất phổ biến tại các quốc gia khác như Lào, Indonesia, Thái Lan...
 
Tại chuỗi nhà hàng Con Gà Trống, thực đơn gỏi luôn là những món ăn “cháy hàng” đặc biệt là vào các dịp cao điểm như cuối tuần hay các ngày Lễ.  Nắm bắt được tâm lý của thực khách, nhà hàng luôn tìm tòi, sáng tạo, mạnh dạn đưa các món gỏi khác nhau vào thực đơn chuyên về gỏi như: gỏi bảy sắc cầu vồng, gỏi bò ngũ sắc, gỏi cải mầm bắp bò, gỏi rau càng cua thiên nhiên tôm sú, gỏi xoài khô cá mai, gỏi xoài keo tôm sú...
Sao Việt ghiện gỏi của Con Gà TrốngGỏi bảy sắc cầu vồng.
Sao Việt ghiện gỏi của Con Gà TrốngGỏi bò ngũ sắc.
Sao Việt ghiện gỏi của Con Gà TrốngGỏi cải mầm bắp bò.
Sao Việt ghiện gỏi của Con Gà TrốngGỏi rau càng cua thiên nhiên tôm sú.
Sao Việt ghiện gỏi của Con Gà TrốngGỏi xoài khô cá mai.
Sao Việt ghiện gỏi của Con Gà TrốngGỏi xoái keo mực lá.
 
Vừa là món ăn chính, vùa là món “ăn chơi”, chính vì thế mà menu 9 món gỏi hương vị Khmer giữa lòng Sài Gòn không những nhận được sự đón nhận của thực khách mà còn khiến các sao Việt mê mẩn. Mr Đàm, Hồ Ngọc Hà, Trương Ngọc Ánh, NTK Công Trí, Diễm My… luôn chọn thưởng thức các món gỏi mỗi khi có dịp ghé thăm. 
 
Với chuỗi Nhà hàng tọa lạc tại các địa điểm: Quán Con Gà Trống Garden 1 - 39 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1; Quán Con Gà Trống Garden 2 - Số 1, đường Tiền Giang, Q Tân Bình; Quán Con Gà Trống Khmer - 285/C145 Bis Cách Mạng Tháng Tám, P12, Quận 10; Quán Con Gà Trống Mall - S8-S9 Tầng 2 Trung tâm mua sắm Aeon Bình Dương Canary - Khu phức hợp Canary, Đại lộ Bình Dương, P. Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương. 
 
Minh Minh/Con Gà Trống Garden

Đọc thêm các bài khác