Lý Hải chơi ngông đốt xe làm phim

Đăng lúc: 4:17 pm, Ngày 28/04/2016

Ông bố 3 con đã không tiếc tiền đầu tư 2 xe ô tô xịn và một mô tô phân khối lớn để thực hiện những cảnh quay rượt đuổi, bay xe, bốc cháytrong bộ phim “Lật mặt 2- Phim Trường”.

Đích thân Lý Hải đã lặn lội tìm kiếm và năn nỉ những người chủ xe bán lại cho đoàn phim. Theo thông tin của một diễn viên trong đoàn cho biết, chi phí anh bỏ ra để sở hữu 3 chiếc xe cũng không hề nhỏ. Tuy nhiên, số phận của chúng lại rất bi thảm: bốc cháy, bị phá nát và hư hỏng hoàn toàn. Chiếc xế hộp mà Lý Hải đem đốt lần này hiệu Toyota Land Cruiser màu trắng.
 
Nam ca sĩ cho biết: "Tôi yêu thích những pha hành động mạo hiểm nên thường chọn kết cục không mấy suôn sẻ cho những chiếc xe này. Khi buộc lòng phải để nó "chết", bản thân tôi cũng rất buồn. Nhưng không thể làm khác vì chỉ có như vậy mới đem lại sự chân thực cho khán giả”.
Lý Hải chơi ngông đốt xe làm phim Lý Hải chơi ngông đốt xe làm phim Lý Hải chơi ngông đốt xe làm phim Với mức kinh phí đầu tư lên tới 15 tỷ đồng, bộ phim thứ 3 do Lý Hải đảm nhận 4 vai trò nhà sản xuất, biên kịch, đạo diễn kiêm diễn viên đã tiêu hao nhiều tiền lực của giọng hát Liều thuốc cho trái tim
 
Mới đây nam ca sĩ có một phen hú vía khi tin đồn bộ phim Lật mặt 2 bị cấm chiếu vì những cảnh hành động quá táo bạo đã gây ra không ít hoang mang cho người hâm mộ. Trước thông tin thất thiệt trên, ngay lập tức Lý Hải đã lên tiếng đính chính và khẳng định đó là thông tin không xác thực.
 
Tin đồn này cũng đã gây ảnh hưởng đến cả đoàn phim vì từ trước đến nay Lý Hải luôn đặt chữ tín và sự nghiêm túc trong công việc lên trên hết. Anh đồng thời khẳng định thêm, bộ phim đã được cấp phép theo đúng quy trình, ra mắt khán giả vào ngày 29/4/2016 trên toàn quốc.
 
Anh Dương/Theo Lý Hải Production

Đọc thêm các bài khác