MC Bảo Anh vào bếp cùng trẻ con

Đăng lúc: 8:14 am, Ngày 05/09/2016

Vì đã làm mẹ nên Bảo Anh rất thích thú vào hào hứng khi được mời đảm nhận vai trò giám khảo kiêm MC của gameshow “Cùng con vào bếp”.

MC Bảo Anh sinh năm 1987, tốt nghiệp khoa Quản trị Nhà hàng -Khách sạn của trường ĐH Hùng Vương. Nhờ tính cách sôi nổi, nhiệt tình, duyên ăn nói khéo léo nên Bảo Anh khá đắt show dẫn chương trình từ khi còn ngồi trên ghế trường đại học, là một trong những gương mặt MC quen thuộc trên nhiều kênh truyền hình của  HTV, Today TV…
 
Gần đây, sau thời gian ưu tiên cho gia đình và  con gái 3 tuổi đã đủ cứng cáp, Bảo Anh mới yên tâm nhận lời làm MC cho những gameshow, talkshow liên quan đến gia đình, giáo dục như Cùng con vào bếp, Mẹ yêu bé, Doctor gia đình, Chúng tôi là phụ nữ, Tư vấn sức khỏe tiêu dùng… Trong đó, vì đã là một người mẹ nên cô rất hào hứng với chương trình liên quan đến trẻ em như gameshow Cùng con vào bếp lên sóng HTV7 lúc 19h30 thứ Hai hàng tuần, bắt đầu từ ngày 5/9/2016 này. 
MC Bảo Anh trong chương trình Cùng con vào bếp. Ảnh: Thịnh Đỗ
 
Mỗi tuần sẽ có 4 em từ 8 - 15 tuổi dự thi. Các bé được đầu bếp Võ Quốc hướng dẫn nấu một món ăn theo chủ đề. Sau đó các bé tự đi siêu thị và nấu ăn. Chương trình có 4 giải thưởng cho các em theo tiêu chí Bếp nhí sáng tạo, Bếp nhí khéo léo, Bếp nhí tinh tế và giải cao nhất là Bếp nhí Tài năng. Sau 12 vòng thi thì 12 em giỏi nhất sẽ cùng nhau tranh tài trong vòng Gala. 
 
MC Bảo Anh chia sẻ: “Áp lực nhất của tôi là nếm món ăn. Làm chương trình cho trẻ con thì mọi bước đều phải công tâm, không thể chấm điểm qua loa cho xong việc. Quả thật trong suốt quá trình làm MC cho Cùng con vào bếp, tôi đã học hỏi được rất nhiều từ thế giới trẻ thơ”.
 
Hương Thủy 

Đọc thêm các bài khác