Thú vị, hào hứng và hài hước với '5 vòng vàng kỳ ảo'

Đăng lúc: 8:07 am, Ngày 27/11/2018

Là gameshow có công nghệ sản xuất hiện đại, được mua bản quyền từ Tập đoàn Talpa (Hà Lan), "5 vòng vàng kỳ ảo" (5 Gold Rings) lần đầu ra mắt tại Việt Nam trên sóng VTV3.

5 vòng vàng kỳ ảo là hình thức trò chơi kết hợp giữa bổ sung kiến thức và giải trí thông qua việc trả lời các câu hỏi. Tthay vì việc lựa chọn các đáp án A, B, C, D như thường thấy, người chơi phải vận dụng kiến thức, sự hiểu biết, sự nhanh nhạy và phán đoán dựa trên tình hình thực tế ngay tại hiện trường, trên sân khấu là một màn hình led cực lớn để đưa ra câu trả lời trong thời gian quy định. Với 5 câu hỏi, người chơi có 5 chiếc vòng vàng, kích thước ngày càng nhỏ dần tương ứng với số tiền thưởng ngày càng tăng dần. 
 
Mỗi đội chơi gồm 2 người: 1 người có nhiệm vụ quan sát, chỉ dẫn và người còn lại sẽ tìm vị trí đặt vòng vàng vào đúng vị trí câu trả lời đúng trên màn hình led tại sân khấu. Nếu trả lời sai, đội đối thủ có quyền trả lời và sẽ giành toàn bộ số tiền nếu tìm ra được đáp án. 
5 vòng vàng kỳ ảo là một gameshow thú vị do Mega GS sản xuất.
 
5 vòng vàng kỳ ảo với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Chí Tài, Minh Nhí, Minh Tiệp, Việt Anh, Minh Khang, Thúy Hạnh, Hoàng Bách, Xuân Nghị, Minh Luân, Hà Trí Quang, Kim Huyền, Bảo Dương, Puka, Quốc Thuận, Tiết Cương … cùng sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa sẽ lên sóng lúc 20h tối thứ Bảy hàng tuần trên VTV3 từ 1/12/2018. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác