Dwayne Johnson đứng tên sản xuất 'Jungle Cruise'

Đăng lúc: 7:42 am, Ngày 11/04/2017

Không chỉ thủ vai chính, siêu sao hành động còn đóng vai trò sản xuất cho bộ phim live-action mới của Disney.

Jungle Cruise là một trong những tour du lịch đầu tiên của công viên giải trí Disneyland đưa khách tham quan du lịch nhiều nơi trên thế giới được dựng lại như sông Nile, sông Congo, rừng rậm Amazon ở Nam Mỹ.
 
Bộ phim chuyển thể với chủ đề phiêu lưu mạo hiểm, cuốn hút thu hút Dwayne Johnson -The Rock và anh đã gật đầu đồng ý tham gia bộ phim với tư cách diễn viên chính và nhà sản xuất thông qua công ty, Seven Bucks Productions cùng với Dany Garcia. Nam diễn viên vừa xác nhận thông tin này trên trang cá nhân Instagram cách đây không lâu.
Dwayne Johnson góp mặt trong Jungle Cruise. Ảnh: Movie Web. 
 
Thực tế, Dwayne Johnson đã xác nhận tham gia bộ phim này hơn một năm trước nhưng dự án mãi đến nay mới có dấu hiệu sáng sủa để bắt đầu sản xuất do gặp những trục trặc từ khâu biên kịch và đạo diễn. 
 
Trước đó, bản thảo kịch bản phim được xử lý bởi hai nhà biên kịch của Crazy, Stupid, Love là Glenn Ficarra và John Requa. Tuy nhiên sau đó, D Payne và Patrick McKay, hai nhà sáng tạo của King KongGodzilla lại là hai người chấp bút sau cùng. 
 
Đến nay, kịch bản phim đã được hoàn thành và gửi đến tay Dwayne Johnson để anh chuẩn bị cho vai diễn mới của mình cùng những khâu sản xuất, chọn lựa diễn viên.
 
"Tôi thật sự rất hào hứng với dự án này khi hợp tác với Disney. Tôi đã đọc kịch bản hai lần và vô cùng thích thú. Hứa hẹn đây sẽ là bộ phim thú vị, kỳ diệu hơn rất nhiều so với một cuộc du lịch", Johnson chia sẻ. 
Jungle Cruise là một biểu tượng du lịch của Disney từ nhiều năm trước. Ảnh: Disney. 
 
Nam diễn viên cho biết hiện tại anh đang tìm đạo diễn phù hợp để cầm trịch cho bộ phim live-action. Đoàn làm phim có 12 tháng để nghiên cứu tư liệu, sáng tạo và chuẩn bị bối cảnh trước khi chính thức khởi quay vào đầu năm sau. 
 
Trước Jungle Cruise, Disney phát hành một bộ phim du lịch cùng tên vào năm 2006, do những người sáng tạo nên Smallville Alfred Gough và Miles Millar viết kịch bản.
 
Sau đó, vào năm 2011, Disney xây dựng dự án mới tái khởi động lại thương hiệu du lịch này. Phim quy tụ các ngôi sao lồng tiếng của Toy Story là Tom Hanks và Tim Allen cùng với nhà biên kịch Roger S.H. Shulman. Tuy nhiên dự án được xem là thất bại và hoàn toàn không để lại tiếng vang gì. 
 
Phương Linh/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác