Miley Cyrus thôi làm 'gái hư'

Đăng lúc: 9:00 am, Ngày 06/05/2017

Nữ ca sĩ Miley Cyrus quyết định thay đổi hình tượng hở hang, táo bạo của mình sang hình tượng sạch sẽ.

Miley Cyrus tuyên bố cô tránh xa cần sa, rượu và hình ảnh khoe thân quá đà để chứng tỏ với mọi người rằng mình đã thay đổi. Trước đây, cô được đặt biệt danh là gái hư của làng nhạc thế giới vì theo đuổi hình ảnh quá khiêu gợi.
 
Trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Billboard, Miley Cyrus nói rằng cô muốn tập trung vào những bài hát mới đưa cô trở lại với âm nhạc quê hương mình.
Miley Cyrus hết nổi loạn.
 
"Tôi không hút thuốc trong nhiều tuần, một thời gian dài nhất tôi làm được từ trước đến nay. Tôi không chơi cần sa, rượu và hoàn toàn sạch sẽ ở hiện tại như những gì tôi muốn làm" - Miley nói.
 
Nữ ca sĩ này sẽ ra mắt đĩa đơn Malibu vào thời gian tới. Cô nói những ca khúc tình yêu này được truyền cảm hứng bởi hôn phu mình là Liam Hemsworth.
 
Miley Cyrus từng khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuổi hình ảnh Hannah Montana trong trẻo, dễ thương của cô thuở mới nổi tiếng. Cô theo đuổi hình ảnh khiêu gợi và có nhiều hành động gây sốc, bị chỉ trích dữ dội. Miley khi đó từng khẳng định "Hannah Montana" đã chết, cô không thể cứ mãi trong trẻo, đáng yêu mà muốn chứng tỏ mình trưởng thành, quyến rũ bằng hình ảnh nổi loạn.
 
Thế nhưng, "gái hư" cũng đến lúc tìm về bản chất của mình hơn là cố tình chứng tỏ sự phá cách bằng nổi loạn.
 
M.Khuê/Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác