Lee Byung Hun trở lại Hollywood

Đăng lúc: 9:30 am, Ngày 30/05/2017

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin tài tử Lee Byung Hun nhiều khả năng sẽ góp mặt trong bộ phim điện ảnh của Mỹ có tựa "Radiance".

Ngày 29/5, Soompi dẫn nguồn từ BH Entertainment - công ty chủ quản của Lee Byung Hun cho biết Radiance là một trong những dự án mà họ đang thảo luận để nam tài tử 46 tuổi tham gia. Tuy nhiên, chưa có gì là chắc chắn vào lúc này.
 
Radiance là bộ phim hành động kể câu chuyện về một Đệ nhất phu nhân nước Mỹ và con gái bị bắt cóc trong chuyến công du nước ngoài. Người phụ nữ từng là nhân viên cấp cao của Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) đã tìm mọi cách chống lại nhóm khủng bố để cứu gia đình mình.
 
Phim do Patrick Lussier, người đồng viết kịch bản siêu phẩm hành động Terminator Genisys mà Lee Byung Hun tham gia năm 2015, làm đạo diễn. Ngoài tài tử xứ kim chi, hiện toàn bộ thông tin về dàn diễn viên tham gia bộ phim vẫn chưa được tiết lộ.
Lee Byung Hun và Bruce Willis trong Red 2.
Tạo hình của Lee Byung Hun trong The Magnificent Seven.
 
Lee Byung Hun là một trong những diễn viên châu Á được biết đến nhiều tại kinh đô điện ảnh Hollywood. Anh bắt đầu tham gia thị trường điện ảnh lớn nhất thế giới vào năm 2009 với phim G.I. Joe: The Rise of Cobra và sau đó là phần 2 G.I. Joe: Retaliation (2013).
 
Cùng năm đó, anh có cơ hội diễn xuất bên cạnh tài tử Bruce Willis trong phim Red 2 và sau đó là bạn diễn của Arnold Schwarzenegger trong Terminator Genisys (2015). Dự án điện ảnh Mỹ gần đây nhất Lee Byung Hun góp mặt là The Magnificent Seven phát hành năm 2016, đóng cùng một loạt tài tử nổi tiếng như Denzel Washington, Chris Pratt, Ethan Hawke, Vincent D'Onofrio...
 
Lee Byung Hun vinh dự là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên được mời làm người giới thiệu giải thưởng tại lễ trao giải Oscar lần thứ 88 và là thành viên của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ.
 
Khánh Lâm/Theo TNO

Đọc thêm các bài khác