Ra mắt phim ngắn 'Sứ mệnh người được chọn'

Đăng lúc: 10:08 am, Ngày 05/08/2017

Đây là một trong những bước đi đột phá trong việc quảng bá trò chơi có xuất xứ Hàn Quốc đang rất gây chú ý tại Việt Nam trong hơn ba tháng vừa qua.

Blade & Soul là tựa game trực tuyến đề tài kiếm hiệp được phát triển bởi công ty NCSoft - Hàn Quốc và nhanh chóng trở thành cơn sốt với hàng triệu người chơi chỉ trong vòng vài tháng phát hành. 
 
Sau khi trở thành game nhập vai ăn khách nhất Hàn Quốc năm 2012, Blade & Soul cập bến nhiều quốc gia khác như Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ… và giành được nhiều kỷ lục về số lượng người chơi. 
 
Tháng 8/2017, đánh dấu sự có mặt của Blade & Soul tại Việt Nam, Công ty Vietnam Esports đã quyết định một bước đi táo bạo trong việc quảng bá trò chơi thông qua phim điện ảnh ngắn Sứ mệnh người được chọn
 
Với mức đầu tư hơn 10 tỉ đồng, với những cảnh quay võ thuật và giao chiến cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng, bộ phim là sự tái hiện chân thực và sống động cuộc chiến chống lại thế lực hắc ám của những võ hiệp trong thế giới Blade & Soul. 
Phiên bản trực tuyến của bộ phim sẽ được công chiếu trên trang chủ của Blade & Soul vào ngày 10/8/2017.
 
Bên cạnh nội dung hấp dẫn, bộ phim ngắn Sứ mệnh người được chọn còn là sản phẩm sáng tạo hội tụ nhiều tên tuổi của điện ảnh và giải trí Việt Nam như: đạo diễn Hàm Trần, diễn viên hành động người Mỹ gốc Việt - Johnny Trí Nguyễn, “đả nữ” Ngô Thanh Vân, ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, ca sĩ Bảo Anh, ca sĩ Will từ 365, nữ diễn viên Kim Dung, hai gương mặt hotgirl Jun Vũ và Kiều Trinh… 
 
Teaser Sứ mệnh người được chọn.
 
Anh Dương/Theo Vietnam Esports 

Đọc thêm các bài khác