Khám phá bí mật dậy thì của giới trẻ xứ Chùa Vàng

Đăng lúc: 8:22 am, Ngày 29/08/2017

Phải mất gần 9 năm, dự án phim “Bí mật dậy thì” (15+ Coming of Age) mới có thể thành phim, tạo nên một sự đột phá mới về phim học đường của điện ảnh Thái Lan năm 2017.

Đây là một bộ phim với cách thể hiện thẳng thắn, không ngượng ngùng, hài hước hóa các tình huống về vấn đề vốn dĩ được xem là nhạy cảm và tế nhị nhất của tuổi dậy thì.
 
Khán giả sẽ thấy 3 chú “hươu” Charlardlert, Chubby và Dully đã tự “chạy” bằng rất nhiều cách, nhiều chiêu trò tinh quái khác nhau. Mục đích của chúng vẫn luôn làm sao đạt được sự tò mò và thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu giới tính. Chúng luôn có những triết lý riêng, châm ngôn riêng về tình yêu, tình dục mà chúng cho là đúng để làm theo hoặc cần làm để chứng minh là đúng.
Nội dung phim là câu chuyện nhóm nam sinh muốn khám phá về tình yêu và tình dục ở tuổi dậy thì.
 
Một cuộc hành trình cười ra nước mắt, khi chúng phải đối đầu với cô bạn cùng lớp Sudarat - người có bộ não siêu đẳng để giành chiến thắng trong cuộc thi chế tạo khoa học của trường. Bộ ba quyết định lập kế hoạch chinh phục Sudarat hòng khiến cô nàng xao nhãng trong cuộc thi. Hàng loạt những tình huống trớ trêu đã xảy ra…
 
Phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 1/9/2017. 
 
Tiểu Linh/Theo BHD

Đọc thêm các bài khác