Mr Bean sắp có con ở tuổi 62 với bạn gái 33 tuổi

Đăng lúc: 8:32 am, Ngày 13/11/2017

Rowan Atkinson, danh hài nổi tiếng người Anh, đang mong chờ đứa con thứ ba của mình ra đời trong vài tuần tới.

Theo Daily Mail, ngôi sao 62 tuổi của loạt phim Mr Bean và bạn gái 33 tuổi Louise Ford đang mong chờ đứa con đầu lòng. Trước đó, nam diễn viên đã có hai con là Ben 23 tuổi và Lily 21 tuổi từ cuộc hôn nhân trước.
 
Trước khi ly hôn vợ đầu vào năm 2015, Atkinson ngoại tình với Louise Ford, người đóng vai Công nương Kate Middleton trong bộ phim hài The 4 Windsors. Họ gặp nhau vào năm 2013.
Mr Bean sắp có con ở tuổi 62 với bạn gái 33 tuổiRowan Atkinson và bạn gái kém ông 29 tuổi, Louise Ford . Ảnh: REX.
 
Nguồn tin của Daily Mail cho hay: "Rowan và Louise như đang ở trên cung trăng và không thể đợi đến khi em bé chào đời. Cả hai đang vô cùng hạnh phúc". Năm ngoái, Atkinson đã đón Ford vào sống trong ngôi nhà tri giá 4,65 triệu bảng ở London.
 
Một tháng trước, Atkinson bị con gái Lily từ mặt khi cô quyết định bỏ đi họ Atkinson và đổi sang họ của mẹ, Sunetra Sastry. Đó là một cú sốc lớn với ngôi sao người Anh vì Lily đã 21 tuổi và mang cái tên Lily Atkinson suốt thời niên thiếu. Trước đây, cô cũng thường xuyên cùng cha dự sự kiện.
Mr Bean sắp có con ở tuổi 62 với bạn gái 33 tuổiCô con gái Lily đã từ cha sau khi ông ngoại tình và ly hôn với mẹ cô. Ảnh: Daily Mail.
 
Sau cuộc ly hôn của cha mẹ, Lily dần biến mất khỏi truyền thông. Cô cũng xóa toàn bộ hình ảnh của mình trên trang cá nhân vào đầu năm nay.
 
Đến nay, Rowan Atkinson đã có bốn thập kỷ sống trong giới giải trí. Nổi tiếng nhờ vai diễn Mr Bean trong loạt phim cùng tên, ông có tài sản cá nhân vào khoảng 70 triệu bảng.
 
Hạ Huyền/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác