Mr. Bean sẽ trở lại trên màn ảnh rộng

Đăng lúc: 6:14 pm, Ngày 26/04/2017

Rowan Atkinson muốn thực hiện thêm một bộ phim điện ảnh nữa về nhân vật hài hước Mr. Bean dù ông năm nay đã 62 tuổi.

Nam diễn viên nổi tiếng người Anh cùng đạo diễn kiêm biên kịch Richard Curtis đã có ý tưởng cho màn tái xuất của Mr. Bean - nhân vật hài hước lần đầu xuất hiện trên màn ảnh nhỏ hồi năm 1990.
 
Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tờ Daily Star, Rowan Atkinson tiết lộ: “Câu chuyện sẽ rất hài hước khi Mr. Bean đã trở thành một ông già. Chúng tôi có thể phát triển bộ phim điện ảnh mới theo những hướng rất thú vị”.
Ở tuổi 62, Rowan Atkinson muốn mang tới hình ảnh Mr. Bean khi đã già nua tới cho khán giả. Ảnh: Outnow.
 
Mr. Bean lần đầu lên sóng truyền hình năm 1990 và xuất hiện trong tổng cộng 13 tập phim 5 năm sau đó. Thành công trên màn ảnh nhỏ giúp nhân vật có thêm hai bộ phim điện ảnh là Bean: The Ultimate Disaster Movie (1997) và Mr. Bean’s Holiday (2007).
 
Ngoài ra, Mr. Bean còn có thêm một tập phim truyền hình đặc biệt năm 2006, xuất hiện tại lễ khai mạc Thế vận hội Mùa hè London 2012, và một đoạn phim quảng cáo cho thương hiệu Snickers vào năm 2014.
 
Giải thích về kế hoạch trở lại sắm vai Mr. Bean, Rowan Atkinson nói thêm rằng: “Tôi không bao giờ tạm biệt bất cứ nhân vật nào. Tôi cảm thấy mình có thể tiếp tục khắc họa Mr. Bean. Chỉ có điều nhân vật giờ cần có hướng khai thác mới”.
 
Ngoài Mr. Bean, Rowan Atkinson còn trở nên nổi tiếng qua vai diễn Johnny English trong hai tập phim Điệp viên không-không-thấy vào các năm 2003 và 2011. Mới đây, ông tái ngộ Richard Curtis để thực hiện Red Nose Day Actually (2017) - bộ phim ngắn hậu truyện của tác phẩm kinh điển Love Actually (2003).
 
Tuấn Lương/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác