Năm 2019, chú chim có cặp lông mày sâu róm lại tiếp tục giận dữ

Đăng lúc: 8:04 am, Ngày 24/04/2018

Các nhà sản xuất tiếp tục thực hiện phần tiếp theo của "Angry Birds" vào năm tới, sau khi tập phim đầu tiên thu hơn 350 triệu USD hồi mùa hè cách đây hai năm.

Hãng Sony Pictures và Rovio Entertainment thông báo họ sẽ phát hành phần tiếp theo của The Angry Birds Movie từ 20/9/2019. Bộ phim được dựa trên loạt trò chơi di động ăn khách Angry Birds của hãng Rovio.
 
Hai nhà đầu tư cũng đã nhanh chóng ký hợp đồng mới với dàn diễn viên lồng tiếng của phần trước. Theo đó, Jason Sudeikis, Josh Gad, Bill Hader, Danny McBride và Peter Dinklage sẽ cùng trở lại để góp giọng cho tập phim mới.
Phim hoạt hình Angry Birds ra tiếp phần hai trong mùa thu 2019. Ảnh: Sony.
 
Tuy nhiên, đạo diễn John Cohen của The Angry Birds Movie nay chỉ còn giữ vai trò nhà sản xuất. Ông nhường lại vị trí chỉ đạo cho John Rice và Thurop Van Orman ở phần tiếp theo.
 
Hồi mùa hè 2016, The Angry Birds Movie từng mang về cho nhà sản xuất khoảng 352 triệu USD trên khắp toàn cầu. Tác phẩm hoạt hình đồng thời mở màn ở vị trí số một tại 50 quốc gia và vùng lãnh thổ mà nó có mặt.
 
Ra đời năm 2009, Angry Birds là thương hiệu trò chơi đình đám do Rovio Entertainment sáng tạo. Sau gần 10 năm, đã có rất nhiều sản phẩm ăn theo tựa game ăn khách, và giúp công ty của Phần Lan vượt qua không ít khó khăn về mặt tài chính trong thời gian qua.
 
Tuấn Lương/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác