Nghi vấn diễn viên 'Tân Hoàn Châu cách cách' đóng phim sex gay

Đăng lúc: 10:42 am, Ngày 01/05/2018

Chắc bạn còn nhớ nhân vật chàng họa sĩ người nước ngoài có tên Ban Kiệt Minh trong bản dựng mới năm 2011 của series "Hoàn Châu cách cách".

Lọt vào top 15 chương trình Siêu cấp ngẫu tượng trên truyền hình Đài Loan, chàng thanh niên người Mỹ Benjamin Schwartz gây ấn tượng với khả năng tiếng Hoa khá lưu loát cùng nụ cười tỏa nắng. 
 
Chính từ chương trình này mà nhà sản xuất Hà Tú Quỳnh đã mời anh góp mặt trong bộ phim Tân Hoàn Châu cách cách (2011), đảm nhận vai Ban Kiệt Minh, chàng họa sĩ cung đình có tình cảm với Tiểu Yến Tử, là tình địch đáng gờm của Ngũ A Ca. 
 
Lúc đầu nhân vật này mang tên Henry, nhưng sau đó Quỳnh Dao quyết định lấy tên của Benjamin Schwartz, theo đó Ban Kiệt Minh là phiên âm tiếng Hoa của Benjamin.
Benjamin Schwartz vai Ban Kiệt Minh và Lý Thạnh vai Tiểu Yến Tử.
 
Dù đây là lần đầu tiên đảm nhận vai chính nhưng Benjamin Schwartz đã làm rất tốt, diễn xuất khá tự nhiên. Tuy vậy, do sự hiện diện của Ban Kiệt Minh quá đột ngột, làm kẻ thứ ba trong mối tình của Ngũ A Ca và Tiểu Yến Tử nên nhiều khán giả từng say mê phiên bản cũ không thể chấp nhận khi xem Tân Hoàn Châu cách cách. Đó cũng là nguyên do vì sao sau khi tác phẩm này lên sóng, tên tuổi của chàng trai sinh năm 1982 này không thể tỏa sáng như mong đợi.
Hình ảnh cắt từ phim sex gay được cho là Benjamin Schwartz.
 
Bằng đi một thời gian khá lâu, thật bất ngờ khi có khán giả phát hiện hình như Benjamin Schwartz đã chuyển sang làm diễn viên khiêm dâm, đóng phim sex gay. Mặc dù để râu và cơ thể cường tráng hơn nhưng chàng họa sĩ cung đình Ban Kiệt Minh năm nào cũng được nhận ra. Tuy nhiên, nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác