Lâm Khánh Chi tìm người mang thai hộ ở xứ chùa vàng

Đăng lúc: 8:30 am, Ngày 14/08/2018

Vợ chồng Lâm Khánh Chi sẽ sang Thái Lan để gặp bác sĩ, chuẩn bị cho việc thụ thai. Trước đây, khi thực hiện phẫu thuật chuyển giới ở đất nước này, ca sĩ đã trữ đông tinh trùng của mình tại đây.

Chuyến đi sắp tới có gần hai mươi người gồm bố mẹ, họ hàng hai bên, do vợ chồng cô trả chi phí. Lâm Khánh Chi muốn gia đình hai bên yên tâm nên đưa cả nhà theo. Sau khi xong các thủ tục ở bệnh viện, gia đình ca sĩ dành thời gian thăm thú Thái Lan.
 
Sau khoảng tám tháng lên xe hoa, vợ chồng ca sĩ dùng tiền tiết kiệm mua một căn hộ chung cư ở TP.HCM, còn căn nhà bố mẹ Lâm Khánh Chi tặng làm của hồi môn đang được sửa chữa lại. Lâm Khánh Chi tâm sự: "Từ khi chưa cưới, chúng tôi đã lên kế hoạch có con vì hơn ai hết, tôi muốn làm trọn vẹn thiên chức người phụ nữ. Tôi dự định ghép buồng trứng hoặc nhờ người mang thai hộ. Đến giờ, phương pháp thứ hai là khả thi nhất và đảm bảo cho sức khỏe của tôi. Chồng là người quyết định chuyện này". 
Vợ chồng Lâm Khánh Chi háo hức đón con đầu lòng.
 
Lâm Khánh Chi tìm được bến đỗ bên doanh nhân kém tám tuổi sau nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm. Chồng cô tên Phi Hùng, sinh năm 1985, quê gốc Nam Định. Hai người yêu nhau hơn một năm, được gia đình hai bên ủng hộ nên tiến tới hôn nhân vào cuối năm 2017. Cả hai mở cửa hàng kinh doanh thời trang ở TP.HCM. Lâm Khánh Chi từng ra mắt tự truyện có tên Lột xác, kể về hành trình chuyển giới và những cuộc tình của cô.
 
Vân An/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác