Nicole Kidman tiết lộ lý do cưới và ly hôn với Tom Cruise

Đăng lúc: 7:21 am, Ngày 24/10/2018

Trong cuộc trò chuyện trên chương trình truyền hình Today, Nicole Kidman tiết lộ cuộc hôn nhân đầu tiên của mình cùng Tom Cruise.

Nicole Kidman cùng Tom Cruise từng là "cặp đôi vàng" nổi bật của Hollywood nhưng họ khiến người hâm mộ thất vọng khi đường ai nấy bước.
 
Khi cưới Tom Cruise, Nicole Kidman mới 23 tuổi. Việc kết hôn ở độ tuổi rất trẻ mang đến cho cô những trải nghiệm khác biệt nhưng quan trọng vẫn là một người quyền lực như Tom Cruise đủ sức bảo vệ cô thoát khỏi rắc rối không cần thiết.
 
"Tôi cưới ở tuổi 23 nên không cần phải đến các buổi tiệc xa hoa, cám dỗ. Tôi không ra ngoài nhiều, xong việc là về nhà. Tôi có đứa con đầu tiên năm 25 tuổi và có một gia đình hạnh phúc. Thế giới của tôi khi đó chỉ ở hai trạng thái làm việc hoặc về nhà" - Nicole Kidman kể lại.
 
Nicole Kidman thừa nhận với người có sức ảnh hưởng lớn như Tom Cruise, cô chọn lựa cuộc hôn nhân với ngôi sao này khi tuổi còn trẻ là vì muốn có sự bảo vệ, che chở.
Nicole Kidman nói cuộc hôn nhân là rào chắn giúp cô chống nạn quấy rối tình dục.
 
"Kết hôn cùng một người đàn ông quyền lực trong nghề giúp tôi thoát khỏi nạn quấy rối tình dục. Tôi được làm việc, tự do sáng tạo trong nghề mà vẫn trong kén bảo vệ an toàn" - Nicole Kidman thổ lộ.
 
Cô nói thêm rằng chuyện ly dị Tom Cruise sau gần 10 năm chung sống như là cột mốc cho thấy sự trưởng thành. Cô có thể thoát khỏi kén của mình, tự lực chống lại những cái xấu trong cuộc sống.
Nicole Kidman bên chồng hiện tại.
 
Hiện tại, Nicole Kidman tìm thấy hạnh phúc cùng chồng Keith Urban và hai con nhỏ. Cô có 2 con nuôi cùng Tom Cruise và 2 con ruột. Nicole Kidman khẳng định mình đã trải nghiệm khoảnh khắc "#MeToo" từ lúc nhỏ.
 
Minh Khuê/Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác