Chuyện chưa kể về nàng Lọ Lem và Hoàng tử bị biến thành chuột

Đăng lúc: 9:55 am, Ngày 15/11/2018

Lọ Lem sẽ trở lại với một diện mạo và tính cách hoàn toàn mới trong phiên bản hoạt hình mang tên “Cinderella and the Secret Prince” của đạo diễn Lynne Southerland.

Vì muốn tham dự Vũ hội Hoàng gia, Lọ Lem và những người bạn thân thiết là ba chú chuột phải trốn thoát khỏi căn gác xép. Ba chú chuột đã đưa cô đến nhà của tiên đỡ đầu Crystal và hỏi xin sự giúp đỡ. Dù chỉ đang là cô tiên học việc, Crystal đã làm phép giúp Lọ Lem có một bộ váy tuyệt đẹp và một cỗ xe ngựa lộng lẫy để tham gia vũ hội. Tại đây, Lọ Lem đã gặp được Hoàng tử và ngay lập tức khiến chàng si mê. 
 
Thế nhưng, câu chuyện cổ tích bỗng rẽ sang một hướng hoàn toàn khác so với những gì chúng ta thường được nghe kể trước đây. Lọ Lem và những người bạn vô tình phát hiện ra một bí mật khủng khiếp trong tòa lâu đài: Hoàng tử thật sự đã bị mụ phù thủy độc ác biến thành chuột từ khi còn rất nhỏ, còn Hoàng tử trong vũ hội chỉ là kẻ giả mạo. Bất ngờ hơn, người bạn chuột điềm tĩnh bấy lâu nay của Lọ Lem mới là Hoàng tử thực sự. 
Bộ phim Cinderella and the Secret Prince (Lọ Lem: Chuyện chưa kể) khởi chiếu vào ngày 30/11/2018 giới thiệu một Lọ Lem dũng cảm và bản lĩnh hơn khi tự mình vượt qua khó khăn để giải cứu Hoàng tử và tìm kiếm hạnh phúc của chính mình.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác