Aquaman đối đầu với ác nhân người ngoài hành tinh Black Manta trong phần 2

Đăng lúc: 7:19 am, Ngày 13/05/2019

Tài tử Jason Momoa vừa hé lộ nội dung của “Aquaman 2”, cũng như cho biết anh sẽ nuôi râu trở lại cho dự án siêu anh hùng này.

DCEU có màn trở lại đầy ngoạn mục nhờ bom tấn Aquaman vào cuối năm 2018. Bộ phim về đế vương Atlantis do James Wan làm đạo diễn nhận được nhiều lời khen từ phía báo chí, và sau đó đạt doanh thu lên tới 1,1 tỷ USD toàn cầu.
 
Tiếp bước thành công, Warner Bros. cùng DC lập tức lên kế hoạch cho Aquaman 2, và dự kiến tung ra thành phẩm vào cuối 2022. Mới đây, trên trang cá nhân, Jason Momoa lần đầu gợi ý về nội dung của dự án mới.
Jason Momoa mới cạo sạch râu. Nhưng anh cho rằng hai năm là đủ để anh nuôi lại nó cho Aquaman 2. Ảnh: Variety.
 
Anh viết: “Tôi rất, rất hào hứng với phần tiếp theo, bởi tập phim đầu tiên chỉ diễn ra trên trái đất. Không hề có quái vật ngoài hành tinh nào muốn tiêu diệt trái đất. Thế nên tôi rất háo hức được trở lại vai diễn Aquaman”.
 
“Tôi đã làm việc với các nhà biên kịch, và chúng tôi đã có phần câu chuyện hoàn chỉnh. Tôi nghĩ mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ sau hai năm nữa. Tới lúc đó, bộ râu của tôi cũng sẽ trở lại”, Momoa nói thêm.
 
Chia sẻ mới của Jason Momoa cho thấy anh đã làm việc với nhà biên kịch David Leslie Johnson-McGoldrick, và câu chuyện của Aquaman 2 dự kiến có quy mô rộng lớn hơn phần đầu với sự xuất hiện của người ngoài hành tinh.
 
Thời gian qua, Momoa khiến người hâm mộ phần nào tiếc nuối về bộ râu rất đẹp của anh. Tài tử đã cạo râu để kêu gọi bảo vệ môi trường, cũng như mong muốn công chúng dừng sử dụng các loại chai nhựa chỉ dùng một lần rồi vứt chúng xuống biển.
 
Một phần nội dung của Aquaman chứa đựng những thông điệp liên quan tới môi trường, và khán giả có thể kỳ vọng rằng phần tiếp theo của bộ phim sẽ tiếp tục khai thác điều đó một cách kỹ lưỡng hơn.
Ác nhân Black Manta chắc chắn còn trở lại như đoạn kết của Aquaman đã gợi ý. Ảnh: Warner Bros.
 
Ngoài ra, phần after-credits của Aquaman đã gợi ý về sự trở lại của ác nhân Black Manta và tiến sĩ Stephen Shin. Họ nhiều khả năng tái xuất ở phần hai, và tiếp tục gây khó dễ cho đế vương Atlantis.
 
Warner Bros. ấn định thời điểm khởi chiếu cho Aquaman 2 là 16/12/2022. Tuy nhiên, kế hoạch nhiều khả năng có thay đổi, bởi Disney mới thông báo họ sẽ tung ra một phim Star Wars mới vào ngày này.
 
Tuấn Lương/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác