Nhiều thú vị với chiến dịch 'Thấy YouPy là thấy quà'

Đăng lúc: 9:35 am, Ngày 17/11/2018

Trở lại từ ngày 17/11/2018, chiến dịch vì cộng đồng “Cho ngày rực rỡ” giai đoạn 2 với tên gọi “Thấy YouPy là thấy quà” mang đến câu chuyện kết nối đầy cảm xúc cùng những bất ngờ thú vị từ chính Đại sứ của chiến dịch- Bé YouPy.

Với thông điệp hạnh phúc được tạo nên từ những điều giản đơn, bình dị, chiến dịch Thấy YouPy là thấy quà tiếp tục lan tỏa nguồn năng lượng tích cực.

Đó là hành trình của những cảm xúc, gắn kết các giá trị nhân văn cùng thông điệp sẻ chia, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho cộng đồng trong việc tôn vinh các giá trị văn hóa, khơi dậy tinh thần hứng khởi cùng cảm hứng sống và làm việc.
 
Tất cả hình ảnh về các hoạt động của chuỗi chiến dịch Thấy YouPy là thấy quà sẽ được ghi lại và phát sóng trên YouTV, cũng như đăng tải thường xuyên trên fanpage www.facebook.com/KenhYouTV trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.
Lan tỏa nguồn năng lượng tích cực không chỉ mang đến sự vui vẻ, yêu đời mà còn tạo sự tự tin, sáng tạo và kết nối tất cả mọi người... chiến dịch được bắt đầu từ ngày 17/11 đến 23/12/2018. 
 
Mai Mai

Đọc thêm các bài khác