Bữa tiệc thị giác hoành tráng từ 'Thiên thần chiến binh'

Đăng lúc: 7:52 am, Ngày 02/01/2019

Dựa trên bộ truyện tranh “Battle Angel Alita” nổi tiếng của Yukito Kishiro, “Alita: Battle Angel” là một trong những dự án live-action được mong đợi nhất năm 2019.

Trailer mới của tác phẩm tiếp tục khiến người xem mê đắm bởi những cảnh chiến đấu đẹp mắt cùng tạo hình siêu ngầu của nữ chiến binh Alita.
 
Đoạn clip dài hơn 2 phút mở đầu với câu chuyện tình yêu tuổi teen nhẹ nhàng giữa Hugo (Keean Johnson) và Alita (Rosa Salazar). Dù có cuộc sống hạnh phúc nhưng cô nàng vẫn luôn băn khoăn về cơ thể máy móc cũng như quá khứ bí ẩn của bản thân.
 
Mọi chuyện dần được hé lộ khi Alita từng được tiến sĩ Ido (Christoph Waltz) nhặt về từ Bãi Rác bên dưới thành phố trên không Zalem/Tiphares. Hóa ra, cô nàng chính là thứ vũ khí tân tiến nhất từ trước đến nay với một cơ thể chiến binh bị giấu kín dưới xác tàu chìm.
 
Tuy nhiên, chọn cách sống như thế nào hoàn toàn là sự lựa chọn của chính Alita. Từ đây, nữ chiến binh quyết định đứng lên chống lại các thế lực tà ác. Cô phải đối đầu với vô số những người máy sát thủ được phái đến như Zapan (Ed Skrein), Nyssiana (Eiza González). Từ đây, đoạn trailer tiếp tục mang đến hàng loạt cảnh chiến đấu vô cùng đẹp mắt và hoành tráng của Alita. 
Với bàn tay sản xuất của đạo diễn ăn khách James Cameron, Alita: Battle Angel (Thiên thần chiến binh) hứa hẹn là một bữa tiệc thị giác hoành tráng và mãn nhãn cùng cốt truyện vô cùng lôi cuốn. Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 15/02/2019.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác