Đạo diễn 'The Fast & The Furious' bị con ruột tố xâm hại tình dục

Đăng lúc: 8:17 am, Ngày 25/02/2019

Valkyrie Weather (tên khai sinh Kyle Cohen), con của đạo diễn Rob Cohan- một người chuyển giới từ nam sang nữ - đã đăng một bài viết dài trên mạng xã hội với nội dung gây chấn động dư luận.

Theo đó, cha của cô là đạo diễn nổi tiếng Rob Cohen từng xâm hại tình dục nhiều người bao gồm cả chính cô và chuyện ấy kéo dài trong nhiều năm liền.
 
"Khi tôi còn nhỏ, Rob từng sử dụng cơ thể của tôi để thỏa mãn nhu cầu tình dục của ông ta. Mẹ tôi đã chứng kiến ​​một trong những lần ấy khi tôi vào khoảng 2 đến 2 tuổi rưỡi. Sau đó, bà thừa nhận với tôi. Sự thật này đã gây tổn thương cho tôi sâu sắc hơn những gì mà tôi có thể diễn đạt ở đây”, cô viết.
 
Valkyrie tiết lộ rằng Rob từng cưỡng hiếp ít nhất một phụ nữ trẻ khi người này say xỉn tới mức bất tỉnh tại một buổi tiệc do ông ta chủ trì. Sở dĩ cô biết được là do Rob đã kể lại câu chuyện này như một chiến tích đáng tự hào.
 
Chưa hết, Valkyrie khi còn là một thiếu niên 14 tuổi đã bị Rob dẫn đến phố đèn đỏ tại Thái Lan và Cộng hòa Séc, ép quan hệ tình dục với gái mại dâm nhằm “biến cong thành thẳng”. Trải nghiệm này đã khiến cho cô phải điều trị tâm lý trong một thời gian dài.
 
Valkyrie khẳng định việc cô nói lên sự thật không nhằm mục đích kiếm tiền hay thu hút sự chú ý bởi vì khả năng Rob bị buộc tội là rất thấp. Tuy nhiên, cô mong muốn câu chuyện của mình được lắng nghe. “Hy vọng lớn nhất của tôi là những người khác từng bị Rob Cohen tổn thương có thể can đảm lên tiếng”, cô viết.
Đạo diễn Rob Cohan phủ nhận mọi cáo buộc của Valkyrie Weather.
 
Về phía Rob, ông đã phủ nhận toàn bộ cáo buộc của con gái. Trong thông cáo gửi cho tờ Hollywood Repoter, Rob viết: “Đứa con yêu dấu của tôi đã buộc tội tôi về những điều khủng khiếp nhất có thể tưởng tượng ra. Biết rằng nó nói không đúng sự thật là đau đớn nhưng buộc phải viết ra và khẳng định con mình nói dối còn xé nát trái tim tôi”.
 
Rob cho biết, Valkyrie từng đưa ra những cáo buộc tương tự khi ông và vợ cũ tiến hành ly hôn. Sau nhiều phiên xét xử, thẩm phán đã quyết định không tin vào lời nói thiếu căn cứ của một đứa trẻ và trao quyền nuôi con cho Rob. Vợ cũ của ông kháng cáo nhưng quyết định của thẩm phán được giữ nguyên.
 
Rob nói rằng việc kết hôn 2 lần chính là bằng chứng cho thấy ông “tin tưởng vào hôn nhân và gia đình”. Chính vì thế, ông “chưa từng cưỡng hiếp bất kỳ ai”.
 
“Giống như nhiều phụ huynh khác, tôi đã phạm rất nhiều lỗi lầm nhưng tuyệt nhiên không bao giờ hãm hại con ruột của mình hay bất kỳ đứa trẻ nào khác”, Rob viết. “Bây giờ tôi đang rất tuyệt vọng. Tôi chắc chắn rằng con gái Valkyrie của tôi cũng đang bị tổn thương. Tôi cầu nguyện cho con bé sẽ biết được sự thật, và một ngày nào đó trong tương lai, tất cả chúng ta sẽ có thể làm hòa”.
 
Sinh năm 1942, Rob Cohen là một đạo diễn kiêm nhà sản xuất phim nổi tiếng người Mỹ. Ông được khán giả biết đến nhiều thông qua phần đầu tiên của loạt phim The Fast and The Furious, Dragonheart, The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor, The Boy Next Door The Hurricane Heist.
 
Mai Thảo/Theo Một thế giới

Đọc thêm các bài khác