Những bí mật lần đầu tiết lộ của gia đình Beckham

Đăng lúc: 1:47 pm, Ngày 18/03/2019

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Financial Times (Anh) mới đây, Victoria Beckham đã tiết lộ những bí mật của gia đình mà trước đây cô chưa từng, hoặc rất ít khi đề cập trên báo chí.

Theo đó, cựu thành viên Spice Girls nói cô bị mắc chứng khó đọc khi gặp rắc rối trong việc đánh vần các từ, đọc nhanh, viết chữ, phát âm các từ trong đầu, phát âm từ khi đọc to và nghe hiểu người khác đọc.
 
Bà Beck còn ám chỉ các con cũng khó khăn trong việc học tập khi nói rằng: "Chứng khó học không chạy, nó phi nước đại trong gia đình chúng tôi". 
 
Chưa hết, nhà thiết kế 44 tuổi cũng nhắc lại chuyện 3 con trai cảm thấy áp lực khi từng được bố David Beckham hướng theo con đường trở thành cầu thủ bóng đá.
Bà Beck tiết lộ 3 con trai cảm thấy áp lực khi được bố hướng theo con đường trở thành cầu thủ bóng đá.
 
Vic nói: "Chúng đều từng ký hợp đồng với Arsenal. Nhưng Brooklyn là đứa đầu tiên nói không muốn chơi bóng đá nữa, tiếp theo là Romeo. Tôi nhớ Romeo đã ngồi trong bồn tắm và thực sự buồn bã khi nói không muốn để bố thất vọng".
 
Hiện tại, khi nhắc về các con của mình, cô mô tả: "Brooklyn là nhiếp ảnh gia đầy tham vọng, Romeo muốn trở thành tay vợt chuyên nghiệp, Cruz là ca sĩ và vũ công trong khi Harper phải gọi là một nàng tomboy thực thụ".
 
Đây có lẽ là thời điểm cựu thành viên Spice Girls cởi mở hơn với báo chí về những suy nghĩ của mình. Victoria chia sẻ cô yêu thích phong cách thời trang của chồng suốt 20 năm chung sống. Cô dùng từ "thật tuyệt" để nói về điều này.
 
Trước đó, trong video đầu tay của series VB on the Road, Victoria tiết lộ tính cách bừa bộn của cô là nguyên nhân khiến chồng phát điên. "Bạn có thể nhìn xung quanh. Tất cả là sự hỗn loạn. Tôi có một tủ quần áo ở đây và chúng rất lộn xộn. Đó cũng là lý do chồng tôi luôn phát điên lên vì anh ấy siêu, siêu gọn gàng", cô nói.
 
Quốc Minh/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác